10:35 17/04/2017

Sẽ còn gì chất chơi hơn khi được đội chiếc mũ bảo hiểm đầu mèo rồi cưỡi trên "con ngựa sắt" vi vu khắp những cung đường.

Nặng và cồng kềnh, thô kệch và xấu xí, chưa kể tới là còn nóng bức. Từng ấy lý do thôi cũng đủ khiến cho mũ bảo hiểm trở thành chiếc mũ đáng ghét nhất trên mỗi cung đường. Hiểu được tâm lý này, Nitrinos Motostudio, công ty chuyên về dòng sản phẩm cho xe moto phân khối lớn của Nga đã cho ra mắt dòng mũ bảo hiểm đầu mèo vô cùng ấn tượng. Lấy cảm hứng từ loài động vật được yêu mến nhất thế giới, sản phẩm này đã gây ra cơn sốt trong thế giới của những người yêu tốc độ.

[caption id="attachment_734" align="aligncenter" width="650"]Mũ bảo hiểm đầu mèo Mũ bảo hiểm Neko đang gây sock cộng đồng mạng vì vẻ ngoài độc đáo của mình.[/caption]

Mũ bảo hiểm Neko đang làm chao đảo cộng đồng mạng vì vẻ ngoài độc đáo của mình.

Bộ sưu tập mũ bảo hiểm này được biết đến với cái tên Neko bao gồm 12 kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bên cạnh thiết kế độc đáo, sản phẩm này còn ghi điểm bằng lớp lót polyester 100%. Đôi tai mèo nhô lên là hệ thống thông gió kép siêu thoáng khí. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm này chỉ nặng khoảng 1,78kg.

Để đáp ứng được tất cả sở thích cá nhân, công ty Nitrinos Motostudio còn cung cấp thêm dịch vụ tự thiết kế mũ bảo hiểm cho người sử dụng. Những mẫu này chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện nhưng khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc mũ độc đáo lại không bao giờ sợ đụng hàng.

Giá của một chiếc mũ bảo hiểm Neko giao động từ 495 USD (khoảng 11,2 triệu VNĐ) đến 590 USD (khoảng 13,4 triệu VNĐ). Người đại diện của Nitrinos Motostudio tin rằng, với sản phẩm thú vị này, mọi người sẽ có trách nhiệm hơn với việc đội mũ bảo hiểm, từ đó số lượng các vụ tai nạn giao thông không đáng có sẽ được giảm đi đáng kể.

[caption id="attachment_732" align="aligncenter" width="650"]mu-bao-hiem-dau-meo-thang-loi-03 Cô gái cực ngầu với chiếc mũ bảo hiểm đầu mèo đình đám.[/caption] [caption id="attachment_731" align="aligncenter" width="650"]mu-bao-hiem-dau-meo-thang-loi-02 Rất được lòng các cô nàng cá tính.[/caption] [caption id="attachment_733" align="aligncenter" width="650"]mu-bao-hiem-dau-meo-thang-loi-04 Dòng mũ báo đang được săn lùng rất nhiều.[/caption] [caption id="attachment_735" align="aligncenter" width="650"]mu-bao-hiem-dau-meo-thang-loi-06 Màu sắc nữ tính rất phù hợp với các cô gái[/caption] [caption id="attachment_736" align="aligncenter" width="650"]mu-bao-hiem-dau-meo-thang-loi-07 Sản phẩm hầm hố này lại được săn lùng bởi các chàng trai.[/caption]

mu-bao-hiem-dau-meo-thang-loi-01

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợilà một trong những công ty sản xuất hàng đầu bảo hiểm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY , chúng tôi cam kết cho khách hàng những sản phẩm mà nó đảm bảo chất lượng nhất, giá tốt nhất, phù hợp với một trong những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng .
Với lợi ích hơn 85% dân số Việt Nam sử dụng phương tiện di chuyển là mô tô, xe máy và đội nón bảo hiểm khi tham gia giao tiếp đã trở thành một nét văn hoá của người Việt.
Tận dụng lợi thế này, ngày càng nhiều các tổ chức sử dụng thiết bị bảo đảm như một công cụ để quảng cáo thương hiệu, người bán sản phẩm dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả .