14:24 07/08/2018

Chỉ cần đặt chân ra ngoài, điều khiển một phương tiện giao thông là bạn bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm nhằm bảo vệ phần đầu và tránh các tác động xấu từ bên ngoài. Nếu bạn là một người yêu thích phượt, ưa khám phá thì mũ bảo hiểm moto chất lượng chính là bạn đồng hàng đáng tin cậy trên mọi cung đường.

1. Mũ bảo hiểm moto: an toàn cho những chuyến đi

 

Một đặc điểm của đi phượt là sẽ phải đối mặt với những con đường ngoằn ngoèo, đồi dốc nguy hiểm nên tai nạn luôn rình rập ở khắp mọi nơi. Dù là người có kinh nghiệm nhiều năm cũng khó mà tránh né hết được.

Vì vậy, mũ bảo hiểm moto dành cho dân phượt phải chú trọng đến thiết kế để đảm bảo tính an toàn ở mức cao nhất. Hiện nay có nhiều loại mũ bảo hiểm moto như mũ nửa đầu, mũ fullface, mũ 3/4 hay mũ bảo hiểm lật hàm. Nhưng Thắng Lợi khuyên nên chọn nón bảo hiểm moto fullface.

 

570_nbh_fullface.jpg

Mũ bảo hiểm moto fullface là sự lựa chọn tốt nhất dành cho dân phượt

 

Loại này có thiết kế trùm kín đầu, bao gồm cả vùng mặt và phần cằm bên trong, giúp bảo vệ người đội một cách tối ưu. Hơn nữa, một số loại nón còn thiết kế thêm phần kính phía trước, có tác dụng cản được ánh sáng chói, gió bụi khi di chuyển với tốc độ lớn, giúp dân phượt tập trung nhìn đường rõ hơn.

2. Chọn nón bảo hiểm đúng cách

 

Để bảo đảm an toàn, khi chọn mua nón bảo hiểm moto, bạn nên chọn loại đạt tiêu chuẩn chất lượng, có chứng nhận hợp quy CR. Khi đội vào thì nón phải ôm sát phần đầu, không được quá lỏng lẻo hay quá chật. Dây mũ đặt đúng vị trí dưới cằm và phải cố định.

Nên biết cách chọn đúng mũ bảo hiểm chất lượng

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên loại mũ bảo hiểm có nhựa đỡ cằm chắc chắn, dây mũ được thắt chặt đúng cách, nằm về phía trước cằm để nếu có va đập hay ngã thì cũng khó văng ra ngoài. Như vậy, khi chọn mua, đừng chỉ ưu tiên mũ bảo hiểm moto đẹp, chất mà còn phải đi đôi với chất lượng.

 

3. Mua mũ bảo hiểm moto cao cấp, chất lượng ở đâu?

Khi đã xác định cần mua loại mũ bảo hiểm như thế nào thì bước tiếp theo cần làm là tìm nơi sản xuất mũ bảo hiểm moto cao cấp, chất lượng. Nếu bạn ở TP.HCM thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, công ty nón bảo hiển Thắng Lợi chính là nơi đáp ứng được mong muốn của bạn!

 

1920x560_banner_camket.jpg

Mua nón bảo hiểm tại Thắng Lợi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng của bộ khoa học công nghệ, tự hào là đối tác của các doanh nghiệp lớn như TP Bank, Mobifone, Uber, Vivo, Bảo Việt Life v.v.. công ty mũ bảo hiểm Thắng Lợi chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mũ bảo hiểm moto cao cấp, chất lượng thì đừng ngại liên hệ với Thắng Lợi qua hotline 0902233551 để được tư vấn rõ hơn!