17:23 20/11/2018

Bất kì một doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều có mục đích muốn quảng bá cho thương hiệu của mình càng nhiều người biết tới. Nhiều doanh nghiệp dùng nón bảo hiểm quảng cáo làm phương thức truyền thông nhiều hơn so với những cách PR truyền thống.

Nếu không chú ý đến các điểm quan trọng sau bạn sẽ gặp rắc rối lớn trong việc chọn ra 1 đối tác để đặt nón bảo hiểm quảng cáo. Nón bảo hiểm thắng lợi sẽ nêu giúp bạn chỉ cần chú ý 3 điểm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đặt 1 chiếc nón bảo hiểm quảng cáo đẹp xinh ✅ chất lượng ✅ và quan trọng là có khả năng marketing tốt ✅. Nhhưng không chú ý đến các điểm quan trọng sau bạn ...

Vậy cách thực hiện như thế nào, nó là gì? Làm thế nào để biết cách tận dụng triệt để phương thức này. Có cách nào để đặt nón bảo hiểm quảng cáo tối ưu hóa được chi phí, mà thu lại kết quả cao. Hãy cùng Thắng Lợi tìm hiểu bài viết này nhé.

non-mu-bao-hiem-thang-loi

Nhiều doanh nghiệp dùng nón bảo hiểm quảng cáo làm phương thức truyền thông nhiều hơn so với những cách PR truyền thống.

ĐIỂM ĐẦU TIÊN: GIÁ THÀNH NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO

Có 3 điểm đáng lưu ý khi đặt nón bảo hiểm quảng cáo mà các doanh nghiệp đặc biệt là vừa và nhỏ cần quan tâm tới.

Điểm đầu tiên chính là giá cả.

Vậy thì để tiện cho quý khách hàng thì Thắng Lợi đưa ra một mức giá rất cạnh tranh so với những công ty khác.

Với đơn hàng số lượng tối thiểu là 100 cái, Thắng Lợi đã đưa ra mức giá rất ưu đãi cho quý vị.

Tại sao Thắng Lợi lại tự tin về giá thành như vậy?

· Chúng tôi xưởng sản xuất mũ bảo hiểm riêng, không qua trung gian và hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất.

· Đội ngũ thiết kế là của công ty, không thuê mướn bên ngoài. Do đó, chúng tôi sẽ nắm bắt những ý tưởng và truyền đạt được điều đó lên sản phẩm tốt hơn.

· Đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm khi đến tay bạn sẽ đúng với 99% ý tưởng ban đầu của bạn.

· Với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn vì sự hợp tác của bạn.

· Thời gian giao hàng luôn đúng với cam kết từ đầu.

 

Với giá thành như vậy thì dù bạn có là doanh nghiệp nhỏ hay khách sỉ muốn về kinh doanh, đều sẽ được chúng tôi tạo điều kiện hết mức có thể. Lợi ích của bạn chính là lợi ích của chúng tôi.

non-mu-bao-hiem-thang-loi

Chính sách thanh toán, giá thành sản phẩm của công ty Thắng Lợi hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn

ĐIỂM THỨ HAI: THIẾT KẾ MŨ BẢO HIỂM QUẢNG CÁO

Điểm thứ hai cũng vô cùng quan trọng, bởi bạn tìm tới Thắng Lợi là bởi vì bạn muốn có dấu ấn riêng trên chiếc mũ bảo hiểm.

Lợi có một đội ngũ thiết kế riêng dành cho mũ bảo hiểm quảng cáo.

Kèm theo đó chính là kinh nghiệm thiết kế cho hơn 2000 đối tác trong 8 năm qua, chúng tôi tin rằng mình có thể tạo ra được những chiếc mũ in thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ thiết kế của Thắng Lợi được đào tạo bài bản về thiết kế, hơn thế nữa hiểu rõ phương châm của công ty chính là phục vụ khách hàng là trên hết. Đội ngũ luôn tìm tòi, phát triển đưa ra thật nhiều mẫu mã đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Thiết kế mà chúng tôi đưa ra sẽ không bị nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác. Do đó, sản phẩm của bạn sẽ hoàn toàn là “độc quyền”, “độc nhất vô nhị” trên thị trường này.

Bên cạnh đó, nếu đơn hàng của quý khách là số lượng lớn, chúng tôi còn miễn phí thiết kế theo ý của quý khách.

Thắng Lợi chỉ sản xuất mẫu khi nào mà quý khách vừa lòng với mẫu thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí sản phẩm mẫu đến tận tay bạn.

 

non-mu-bao-hiem-thang-loi

Thiết kế mà chúng tôi đưa ra sẽ không bị nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác

ĐIỂM THỨ BA: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO

Nón bảo hiểm có công dụng đầu tiên là để bảo vệ đầu. Vì vậy yếu tố quan trọng nhất của nó là chắc chắn. 

Sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo có đẹp, có in dấu được thương hiệu nhưng chất lưgợng khôn tốt thì cũng không thể giúp được gì doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh bạn là người khách hàng trực tiếp thì những người đang sử dụng nón bảo hiểm Thắng Lợi là khách hàng của công ty nón bảo hiểm Thắng Lợi.

Chất lượng sản phẩm luôn được đi lên hàng đầu. Một nón bảo hiểm chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố như:

  • Vỏ nón được làm từ 100% hạt nhựa ABS chuyên dùng cho vỏ nón bảo hiểm, có tính năng chịu va đập cao và chống xuyên thủng.
  • Lõi xốp làm bằng hạt EPS là bộ phận bảo vệ bộ não, khi xảy ra va đập.
  • Nhựa EPS là hạt được sử dụng trong công nghiệp xây dựng. Có tác dụng chính là giảm ồn, cách nhiệt, cách âm, chống va đập. Đặc tính của nó chính là giúp chịu được va đập, khả năng chịu lực nén tốt. Có độ bền cao và không chịu nhiệt. Khi mũ bảo hiểm được làm từ vật liệu này sẽ gia tăng độ an toàn của mũ lên rất cao.
  •  Vải lót dày có tác dụng hút ẩm, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Khóa và dây chịu lực tốt.
  • Nước sơn bằng công nghệ hiện đại, không phai màu, bề mặt sáng bóng.

Xem thêm video của chuyên gia trong việc phân tích các loại nhựa sản xuất nón bảo hiểm.

Với cam kết Luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi chỉ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng, bảo đảm theo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng với tiêu chuẩn được áp dụng cho các nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nón bảo hiểm khi sử dụng.

non-mu-bao-hiem-thang-loi

Chúng tôi tin rằng chất lượng làm nên uy tín

BÊN CẠNH ĐÓ LÀ VIỆC ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU DÀI LÂU

Không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác. Công ty - doanh nghiệp bạn có phát triển thì Thắng Lợi cũng sẽ phát triển theo.

Càng đi cùng với nhau được lâu, thì hiệu quả mà chúng ta xây dựng sẽ càng vững chắc.

Để làm được điều này, chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng bằng việc thực hiện cam kết trong hợp đồng. Với kinh nghiệm trong hơn 8 năm qua đồng hành trong việc phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp đối tác.

Thắng Lợi có cơ hội mở rộng quan hệ cùng rất với nhiều những các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm tốt chất lượng, “hàng việt Nam - chất lượng cao”. Vì thế chẳng có lí do gì mà chúng ta không cùng hợp tác để doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

Không chỉ có thể bạn đặt nón bảo hiểm tại Thắng Lợi là cùng chúng tôi đồng hành giúp đỡ xã hội. Chỉ với mỗi chiếc nón bảo hiểm bạn đặt mua tại Thắng Lợi là bạn đã góp 200 đồng vào quỹ Chia sẻ yêu thương.

Cảm ơn bạn đã cùng đồng hành với Thắng lợi để giúp những trẻ em nghèo có cơ hội vượt khó tới trường. Không chỉ vậy còn là cơ hội giúp bảo vệ an toàn cho những người thân yêu xung quanh bạn.

non-mu-bao-hiem-thang-loi

Càng đi cùng với nhau được lâu, thì hiệu quả mà chúng ta xây dựng sẽ càng vững chắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã có thể mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất trong việc lan tỏa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nón bảo hiểm quảng cáo cho thương hiệu của chính mình hoặc muốn biết thêm chi tiết cũng giá thành thiết kế, vui lòng liên hệ các thông tin liên hệ phía dưới:

Tại khu vực phía Nam : 120/7 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình.

Ở Hà Nội : 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân.

Hotline : 0909201144

Email: liennguyen@thangloico.com.vn

Linkedin:  Công ty thắng lợi

Youtube: công ty nón bảo hiểm thắng lợi

nón bảo hiêm Thắng Lợi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hi vọng bạn sẽ cho Thắng Lợi một cơ hội cùng đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp bạn.