14:55 14/07/2020

Mũ bảo hiểm in logo công ty đang là sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong chiến lược quảng cáo của mình. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi sản phẩm này vốn mang tính ứng dụng thực tiễn cao, chi phí sản xuất lại tương đối phù hợp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân trong việc lựa chọn quà tặng marketing hiệu quả, chất lượng thì hãy cùng điểm qua những thông tin hữu ích với bài viết sau nhé.

Mũ bảo hiểm và sự cần thiết trong cuộc sống hằng ngày

Kể từ khi pháp luật có quy định về việc người tham gia giao thông phải đội nón bảo hiểm thì có thể nói, sản phẩm này đã trở thành vật dụng quen thuộc hơn cả trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

Bên cạnh việc đội nón khi tham gia giao thông để đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật, đây còn là biện pháp để bạn bảo vệ chính bản thân khỏi những tai nạn không mong muốn.

Có thể nói, phần đầu vốn là bộ phận dễ bị tổn thương hơn cả khi xảy ra va chạm, mà đặc biệt là các va chạm giao thông. Theo khảo sát trên thực tế, việc sử dụng nón bảo hiểm có thể giảm đến 69% tỉ lệ tổn thương đến não bộ khi xảy ra tai nạn. Cùng với đó, nhờ có sự hỗ trợ của chiếc nón bảo hiểm, khả năng tử vong do bị chấn thương cũng giảm đến 42%.

Như vậy, không quá khoa trương khi nói rằng, việc đội nón bảo hiểm đúng quy chuẩn trong khi tham gia lưu thông vừa là hành động thể hiện ý thức, văn minh của bản thân, vừa là cách thức tự bảo vệ chính bạn khỏi những tai nạn không mong muốn.

Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm in logo công ty làm quà tặng marketing cho doanh nghiệp?

Với tầm quan trọng như đã đề cập ở trên, không ít doanh nghiệp đã lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng cũng như các đối tác của mình.

Trên thực tế, việc sử dụng sản phẩm này được đánh giá cao trên nhiều phương diện, chẳng hạn như:

Đáp ứng đúng nhu cầu

Trên thực tế với việc nhận được những món quà sang trọng nhưng lại không mang nhiều giá trị thực tiễn thì khách hàng dường như thích thú hơn với các sản phẩm thân thuộc, mang tính ứng dụng cao. Mũ bảo hiểm in logo công ty lúc này sẽ là sản phẩm không thể nào phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu kể trên.

Công cụ quảng cáo gián tiếp hiệu quả cho đơn vị

Vì là mũ bảo hiểm sản xuất theo yêu cầu, chính vì thế, quý doanh nghiệp có thể lồng ghép logo, bộ nhận diện thương hiệu, những thông điệp của đơn vị mình lên sản phẩm này.

Khi các đối tác, khách hàng sử dụng nón bảo hiểm in logo công ty trong cuộc sống hằng ngày, đây có thể xem là cách thức  quảng cáo gián tiếp, tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Việc lặp đi lặp lại các hình ảnh quen thuộc như vậy sẽ là hình thức marketing cực kỳ hiệu quả mà doanh nghiệp của bạn chẳng cần mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Chi phí hợp lý

Chi phí thiết kế nón bảo hiểm cũng như đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu dao động ở mức hợp lý, không quá đắt đỏ. Đặc biệt, đi kèm với hiệu quả marketing gián tiếp, đây được xem là lựa chọn kinh tế cho bất kỳ đơn vị nào.

Đâu là công ty sản xuất mũ bảo hiểm đáng tin cậy cho bạn?

Việc sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng có thể xem là công cụ kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. Chính vì thế việc cân nhắc chọn nhà sản xuất uy tín, chất lượng được xem là ưu tiên hàng đầu mà các doanh nghiệp cần chú trọng.

Công ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chắc hẳn sẽ là gợi ý đáng tin cậy hàng đầu cho quý doanh nghiệp lúc này.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, các sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo được Thắng Lợi đưa đến tay khách hàng không chỉ đảm bảo yêu cầu về chất lượng mà còn cam kết giá thành cực kỳ cạnh tranh, đảm bảo tính kinh tế tối ưu nhất.

Tin chắc rằng, việc chọn mũ bảo hiểm in logo công ty sẽ là chiến lược đáng cân nhắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn đang cần tư vấn thêm về dịch vụ này? Hãy liên hệ với Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi ngay hôm nay để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất nhé.