11:38 28/08/2018

Đối với dân phượt thì ngoài xe máy, mô tô ra, mũ bảo hiểm chính là người bạn đường đồng hành đắc lực, có nhiệm vụ đảm bảo an toàn khi phượt thủ đi trên những con đường dài, có địa hình phức tạp. Cho nên, việc chọn mua mũ bảo hiểm sao cho chất lượng là điều rất quan trọng. Ở bài viết này, công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi sẽ mách bạn 3 kinh nghiệm vàng để chọn mua đúng mũ bảo hiểm.

1. Chọn loại mũ nào?
Thị trường mũ bảo hiểm có rất nhiều loại, ví dụ như mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ 3/4, mũ full face, mũ cào cào v.v.. Đối với phượt thủ thì công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi chúng tôi khuyên là nên chọn loại mũ full face. Nó có đặc điểm phủ kín đầu người đội, bao gồm cả vùng cằm và mặt. Mức độ bảo vệ khi xảy ra va chạm là tốt nhất trong tất cả các loại mũ bảo hiểm.

570_nbh_fullface_2.jpg

 

Mũ bảo hiểm full face là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân phượt

Ngoài ra, nó còn trang bị kính che chắn giúp chống gió tạt vào mặt khi di chuyển nhanh trên đường, chống ánh nắng chói gây ảnh hưởng đến tầm nhìn phía trước.

2. Cách chọn size mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm chỉ đảm bảo an toàn cho người đội khi nó vừa vặn và chắc chắn với phần đầu. Vì vậy, khi đi mua trực tiếp, bạn nên đội thử lên đầu, xem có cảm thấy dễ chịu không? Không được chọn những chiếc quá chật hay quá rộng vì không những không bảo vệ tốt phần đầu mà còn làm bí bách, cản trở quá trình lưu thông khí.

Khi chọn size mũ, bạn hãy dùng thước dây đặt vòng qua trán, cách mắt khoảng 4,5 cm để đo chu vi phần đầu mình. Sau khi có số đo chính xác rồi thì bạn so sánh với số đo mũ của từng hãng sản xuất.

3. Chọn nhà sản xuất uy tín

1920x560_banner_camket.jpg

 

Thắng Lợi là công ty sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Kinh nghiệm cuối cùng để chọn mua mũ bảo hiểm chất lượng là tìm đến nhà sản xuất uy tín. Danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm có tiếng ở Việt Nam có thể liệt kê một vài cái tên như Nón Sơn, Andes và Thắng Lợi. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn về mặt chất lượng, kiểu dáng và cả mức giá!

 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất, phục vụ cho hơn 8000 doanh nghiệp, tổ chức như Uber, ngân hàng TPBank, Vietinbank, Bảo Việt Life, công ty May Nhà Bè, Mobifone, Vivo,... công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi cam kết sẽ mang đến cho bạn mũ bảo hiểm full face chất lượng với kiểu dáng hợp thời trang, cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường! Để đặt mua, hãy liên hệ với Thắng Lợi theo hotline: 0902233551, hoặc có thể tìm hiểu thông tin công ty qua website: nonbaohiemthangloi.com.