Nón bảo hiểm in logo đã và đang trở thành một trong những giải pháp marketing toàn diện mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng cho nhiều doanh nghiệp. Cách quảng cáo gián tiếp thông qua việc in logo nón bảo hiểm quà tặng không chỉ mang tính thực tiễn đối với khách hàng mà còn mang tính tối ưu hóa chi phí đối với doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mũ bảo hiểm quà tặng, Thắng Lợi đã và đang là đối tác gia công mũ bảo hiểm in logo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu và thực sự quan tâm đến vấn đề in logo mũ bảo hiểm số lượng lớn thì hãy cùng xưởng sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi nghiên cứu các thông tin liên quan ngay sau đây.

 

1. Mũ bảo hiểm in logo và lý do khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm

Việc sử dụng mũ bảo hiểm in logo như một phương pháp marketing thương hiệu trên thực tế không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn mang lại giá trị ứng dụng cho khách hàng, những người được sở hữu tặng phẩm quảng cáo này. 

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi

Chúng ta nên hiểu rõ một điều rằng, sản phẩm marketing dành tặng cho khách hàng mục tiêu chính yếu nhất là để người dùng nhớ đến thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Thành ra việc lựa chọn một loại tặng phẩm có thể mang lại hiệu quả tiếp thị sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng có sử dụng món quà đó thường xuyên hay không. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp đắn đo và tìm kiếm.

1.1. Thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Kể từ thời điểm Thủ tướng Chính phủ ban hành nghị quyết 32 quy định người đi môtô, xe máy trên tất cả các tuyến đường đều bắt buộc phải đội nón bảo hiểm thì đó cũng chính là lúc mà thị trường sản xuất nón bảo hiểm bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ.

Thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông của người dân Việt Nam

Cụ thể, tại khoản 2 Điều 30 Luật Giao thông đường bộ 2008 có quy định: “Người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách”. Hay, tại khoản 2 Điều 31 Luật Giao thông đường bộ 2008: “Người điều khiển, người ngồi trên xe đạp máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách”.

Cho đến hiện tại, sau hơn 10 năm quy định hiện hành, việc đội mũ bảo hiểm mỗi khi tham gia giao thông đã trở thành một thói quen thường nhật “bất di bất dịch” đối với hầu hết mọi người Việt Nam. Và cũng chính vì sự thông dụng của nó mà nhiều chuyên gia marketing đã tận dụng và sáng tạo nên ý tưởng in logo, hình ảnh hay slogan để truyền tải những thông điệp của doanh nghiệp lên chiếc nón bảo hiểm và dành tặng cho khách hàng.

1.2. In logo mũ bảo hiểm mang đến hiệu ứng truyền thông ngoài mong đợi

Lợi ích to lớn mà các doanh nghiệp thu về khi chọn phương pháp in logo mũ bảo hiểm không đâu khác chính là lúc mà khách hàng sử dụng sản phẩm quà tặng của công ty bạn và tham gia giao thông trên đường. Mặc nhiên, thứ đập vào mắt những người đi đường xung quanh không gì khác chính là những câu slogan, những chương trình khuyến mãi, hình ảnh thương hiệu được in ấn bắt mắt trên chiếc mũ. 

In logo mũ bảo hiểm quà tặng Thắng Lợi

In logo mũ bảo hiểm quà tặng mang đến hiệu ứng truyền thông ngoài mong đợi

Bạn không chỉ đang trao tặng cho khách hàng của mình sự an toàn thông qua một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa mà còn đang trao tặng cho chính doanh nghiệp của mình cơ hội tăng độ nhận diện, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng khác trên khắp các nẻo đường Việt Nam, mang lại hiệu quả truyền thông ngoài mong đợi.

1.3. Nón bảo hiểm in logo dùng làm quà tặng có giá trị ứng dụng cao

Bạn biết đấy, tâm lý chung của con người, ai lại không thích được nhận quà, đặc biệt là những món quà mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Do đó mà việc doanh nghiệp lựa chọn nón bảo hiểm in logo để làm quà tặng quảng cáo tri ân cho khách hàng, đối tác hay nhân viên thực chất không thể hợp lý hơn. Hơn nữa, vì sản phẩm này không cần size cụ thể, không phân biệt tuổi tác, giới tính, ngành nghề, thế nên mọi người đều có thể sử dụng.

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi

Thông qua món quà tặng thiết thực này, doanh nghiệp vừa có thể lấy thiện cảm từ khách hàng mà còn khéo léo giới thiệu gián tiếp các chương trình marketing đang diễn ra cùng lúc. Khách hàng bên cạnh đó cũng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ hơn về thương hiệu của bạn. Bước đầu xây dựng uy tín trong lòng khách hàng cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

1.4. Chi phí in logo nón bảo hiểm dao động ở mức hợp lý

So với nhiều phương pháp truyền thông khác như quay tvc quảng cáo, book bài PR thương hiệu, treo băng rôn, hay đơn giản hơn là sản xuất các tặng phẩm như ba lô, túi xách, ly nhựa, quà lưu niệm,... thì việc in logo nón bảo hiểm tích hợp quảng cáo lại là một quyết định sáng suốt và thông minh hơn hẳn. Bởi, chi phí để sản xuất nón với số lượng lớn dao động ở mức khá hợp lý, dù cho doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ thì vẫn có thể làm được. 

Khi mà thời buổi cạnh tranh trên thương trường ngày càng trở nên khắc nghiệt, việc tối ưu kinh phí quảng cáo lại càng trở nên quan trọng hơn trong mắt của những người làm kinh doanh. Và để chọn được một đơn vị hợp tác sản xuất nón bảo hiểm in logo vừa chất lượng vừa uy tín thì trước tiên bạn vẫn nên nắm rõ một số nguyên tắc cũng như tiêu chuẩn đánh giá về sản phẩm.

Chi phí in logo nón bảo hiểm tại Thắng Lợi luôn dao động ở mức hợp lý

2. Tiêu chuẩn đánh giá nón bảo hiểm in logo quảng cáo chất lượng

Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng được trọn vẹn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối thì các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị sản xuất, gia công nón bảo hiểm in logo cần phải đặc biệt lưu tâm đến các yếu tố sau đây:

 • Về chất lượng của sản phẩm: 

Theo TCVN 5756:2017 – tiêu chuẩn quốc gia đối với các sản phẩm nón bảo hiểm, đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng nên được cân nhắc xem xét đầu tiên. Vì nón bảo hiểm là một sản phẩm mang đặc thù riêng và phục vụ trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng nên nó phải đảm bảo tiêu chuẩn chung về kết cấu, bao gồm các phần như vỏ nón, quai đeo, lớp đệm,... Nón phải thực sự chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài như va đập, đồng thời hấp thụ xung động hiệu quả. Bề mặt nón phải nhẵn, không có các cạnh sắc, các vết nứt vì sẽ ảnh hưởng đến chức năng của nón. Có như vậy mới chắc chắn được việc bảo vệ tốt cho phần đầu của người dùng nếu như xảy ra các va chạm ngoài ý muốn. 

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc gia đối với nón bảo hiểm theo TCVN 5756:2017

Thêm vào đó, chất liệu được dùng để làm mũ cũng phải được bảo đảm về mức độ bền bỉ và thân thiện với người tiêu dùng, đảm bảo không gây ra các tình trạng kích ứng khi đội. Bởi trên thực tế, nón bảo hiểm quảng cáo không chỉ được sản xuất dành cho người lớn mà còn dành cho cả trẻ em.  

 • Về thiết kế, kiểu dáng của sản phẩm:

Bất cứ một sản phẩm nào, khi đã được dùng như một món quà quảng cáo, pr thương hiệu thì phải đáp ứng được vấn đề tạo nên đặc trưng riêng của doanh nghiệp trên sản phẩm. Điều này đồng nghĩa chúng phải được thiết kế ấn tượng, bắt mắt dựa trên màu sắc, hình ảnh và những giá trị cốt lõi của thương hiệu, không chỉ tăng độ nhận diện so với đối thủ. Việc tích hợp logo, slogan của doanh nghiệp lên nón 1 cách linh hoạt bên cạnh đó còn giúp gây ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi phải đáp ứng được vấn đề tạo nên dấu ấn riêng mang đặc trưng của doanh nghiệp

Nếu như đã nhắc đến phần thiết kế thì doanh nghiệp lại càng không nên bỏ qua việc chú ý đến chất lượng màu sơn và decal bên ngoài của phần vỏ. Nó là điểm cốt lõi để duy trì tính thẩm mỹ của sản phẩm qua thời gian. Khi người dùng được trải nghiệm một sản phẩm quảng cáo bền đẹp trong một thời gian dài thì chắc chắn đánh giá của họ về thương hiệu tặng quà cũng trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn.

Chính vì những lý do kể trên mà nhiều doanh nghiệp có tiếng trên thương trường như: GoViet, TB Bank, OCB Bank, Bảo Việt,... đã lựa chọn Thắng Lợi - công ty chuyên nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu - để hợp tác.

3. Nón bảo hiểm quà tặng - món quà thiết thực cho khách hàng

Không gì thu hút khách hàng bằng những món quà có thể sử dụng được hàng ngày. Hiện tại, phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam là xe máy. Trung bình mỗi ngày, một người sử dụng xe máy từ 3 đến 5 tiếng, có thể ít hoặc nhiều hơn, tùy vào tính chất công việc và thói quen sinh hoạt.

Vì vậy việc tặng 1 chiếc nón bảo hiểm quà tặng sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng món quà đó. Gần như không ai là không đi xe máy đúng ko nào. Vậy tại sao lại phải tặng những món quà mà khi khách hàng cầm về sẽ vứt 1 xó. 1 chiếc mũ bảo hiểm sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thật tiện lợi như hình ảnh công ty.

Nón bảo hiểm quà tặng Thắng Lợi

Nón bảo hiểm quà tặng - Giải pháp lý tưởng để làm quà tặng tri ân khách hàng

Vì vậy nón bảo hiểm trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Một chiếc nón bảo hiểm chất lượng sẽ được khách hàng ưa thích sử dụng mỗi ngày. Doanh nghiệp tặng món quà có giá trị thì sẽ khuyến khích được người tiêu dùng mua hàng vào những lần kế tiếp. Tâm lý người dùng thích nhận những món quà kèm theo có giá trị, vì như vậy, họ sẽ cảm thấy thứ mình nhận được đáng giá nhiều lần so với số tiền bỏ ra.

4. Chi phí thấp cho một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng

Với chi phí chỉ từ 60.000đ - 95.000đ một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng in logo công ty. Nếu so sánh với các quà tặng khác như: dù, túi xách, áo mưa, bút máy cao cấp, đồng hồ báo thức, bình giữ nhiệt thì chi phí cho một nón bảo hiểm là không đáng kể.

Mũ bảo hiểm quà tặng Thắng Lợi

Tuy nhiên điều bạn đang lo lắng có phải là chất lượng của sản phẩm với mức chi phí như vậy không. Đó chính là vấn đề bạn phải tìm được 1 nhà sản xuất thật sự uy tín để đưa cho bạn 1 chiệc mũ với chi phí thấp nhưng chất lượng hoàn hảo.

Cùng xem chất lượng của những chiếc nón được sản xuất tại nón bảo hiểm thắng lợi nhé:

 

Chi phí cho một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng in logo chỉ từ 60.000đ - 95.000đ

Những quà tặng như voucher, sổ tay, bút viết... đã quá trở nên bình thường và không phải ai cũng cần đến. Còn với nón bảo hiểm, nhà nhà người người đều dùng được. Nhà sản xuất có thể trang trí, viết lên những câu slogan hay để biến nón bảo hiểm thành món quà độc, lạ không thua kém mà vẫn rất hữu dụng.

Bên cạnh tính hữu dụng thì nón bảo hiểm còn có hiệu quả lâu bền hơn so với các quà tặng khác. Ví dụ, nếu bạn tặng áo mưa thì khách hàng chỉ sử dụng trong mùa mưa, hoặc sẽ vứt đi nếu không may làm rách. Còn mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng có thể đồng hành cùng khách hàng từ 2 đến 3 năm. Tần suất sử dụng cũng nhiều hơn. Hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng tốt hơn so với áo mưa, trong khi chi phí bỏ ra tương đương nhau.

5. Nón bảo hiểm quà tặng - Sự quan tâm giành cho khách hàng

An toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối đối với đất nước có hơn 85% dân số sử dụng xe máy như Việt Nam. Nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra để lại hậu quả khôn lường mà nguyên nhân trong đó phải kể đến sự góp mặt của những chiếc nón bảo hiểm kém chất lượng.

Vì vậy, việc tặng nón bảo hiểm chất lượng cũng thể hiện rằng công ty thật sự quan tâm chân thành với người được tặng. Khách hàng sẽ nhận thấy mình được quan tâm hơn nếu được doanh nghiệp tặng nón bảo hiểm.

đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu

Tặng nón bảo hiểm quà tặng chất lượng là thể hiện sự quan tâm an toàn sức khỏe với khách hàng thân thiết

Với tần suất sử dụng nhiều lần trong ngày và luôn dùng ở nơi đông người, nón bảo hiểm nhanh chóng trở thành cách thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời tôn vinh thương hiệu của bạn. Khi khách hàng sử dụng nón bảo hiểm tham gia giao thông, mọi người xung quanh đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo thương hiệu của bạn trên đường. Khi khách hàng dừng đèn đỏ, một chiếc mũ bảo đẹp, chất lượng sẽ được mọi người xung quanh chú ý. Vì vậy, có không ít doanh nghiệp đặt nón bảo hiểm quà tặng Thắng Lợi rồi làm quà tặng trao cho khách hàng. Để thương hiệu của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng của họ.

Nón bảo hiểm quà tặng Thắng Lợi

Nón bảo hiểm quà tặng là cách thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

6. Thắng Lợi - Công ty sản xuất, gia công mũ bảo hiểm in logo cam kết 3 uy tín

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất, gia công mũ bảo hiểm in logo uy tín với đầy đủ các tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá hợp lý? Tại sao không liên hệ ngay Thắng Lợi, một trong những đơn vị nổi tiếng và được nhiều bên thương hiệu lựa chọn để sản xuất mũ bảo hiểm số lượng lớn.

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi.

Thắng Lợi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành này chắc chắn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối. Sở hữu dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, Thắng Lợi tự tin cam kết 3 uy tín:

6.1. Cam kết chuẩn chất lượng

Gia công sản phẩm chuẩn chất lượng chính là yếu tố đầu tiên mà Thắng Lợi cam kết dành cho những quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác. 

Với tiêu chí “Uy tín là sự sống còn của công ty”, thương hiệu mũ bảo hiểm quảng cáo Thắng Lợi mang đến sản phẩm cam kết các tiêu chuẩn về chất lượng như:

 • Vỏ nón được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS chuyên dùng có tác dụng chịu va đập và độ đàn hồi cực tốt.
 • Offset phủ màng Decal bên ngoài khi in logo nón bảo hiểm giúp nón chống nước tốt, đồng thời giúp các chi tiết logo, slogan, hình ảnh được in lên sẽ dính rất chắc trên nón và không bị bong keo do tác động của môi trường. 
 • Lõi xốp phía trong nón được làm từ chất liệu hạt EPS có độ dày lõi đạt chuẩn với khối lượng 50-80g là bộ phận quan trọng để hấp thụ xung động nếu như xảy ra va đập.
 • Vải lót nón dày được làm từ chất liệu Polyester có tác dụng kháng khuẩn, hút ẩm; đệm lót dày tạo cảm giác êm ái, thoải mái và không gây khó chịu.
 • Nước sơn cao cấp được nhập khẩu từ Đức, bảo đảm không phai màu, có thể bảo quản màu như mới lên đến 2 năm, tạo cho nón một bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn theo nhu cầu của quý khách.
 • Nút được xi mạ nhiều lần, đặc biệt chống gỉ sét.
 • Quai đeo được sản xuất từ sợi tổng hợp và nhựa Acetic chất lượng cao, chịu được trọng lượng lên đến 50kg. Thêm vào đó, phần quai còn được tích hợp miếng lót bảo vệ cằm tiêu chuẩn.
 • Phần khóa chắc chắn, dễ thao tác.
 • Tất cả đều được dán tem CR - chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN và được phép sử dụng dấu Hợp quy CR.
 • Sản phẩm đạt được các giải thưởng có giá trị như: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng”. 
 • Sản phẩm nón bảo hiểm đa dạng kích thước (nón trẻ em, nón ¾ và fullface, nón nửa đầu, nón nửa đầu có kính), thích hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Cấu tạo mũ bảo hiểm in logo sản xuất bởi Thắng Lợi

In logo lên nón bảo hiểm là công đoạn kỳ công nhất, bởi khi in logo vào là mặc định không thể chỉnh sửa được. Do đó trước khi chuyển sang bước này, sản phẩm phải được Thắng Lợi kiểm duyệt tất tần tật về những tiêu chí đánh giá chất lượng kể trên. Và để chắc chắn nhất, Thắng Lợi sẽ in thử logo trên mẫu và khách hàng chính là người cuối cùng duyệt thành phẩm, sau đó mới tiến hành gia công và sản xuất hàng loạt.

Đến với Thắng Lợi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế mũ bảo hiểm in logo theo đúng yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, mức giá thành mà chúng tôi đưa ra còn cực kỳ cạnh tranh, mang tính kinh tế vượt bậc cho doanh nghiệp, đem lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ. Số lượng đơn hàng càng lớn, mức chiết khấu sẽ càng hấp dẫn nên quý công ty có thể cân nhắc theo số lượng tùy ý để phục vụ cho chiến lược marketing bất kỳ.

6.2. Cam kết giao đúng hạn

Với kinh nghiệm trở thành đối tác của hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau, Thắng Lợi tự tin cam kết giao đúng hạn. Bởi, quy trình thực hiện của chúng tôi cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với Thắng Lợi qua Website, Email hay điện thoại Hotline để trao đổi nhu cầu in logo lên mũ bảo hiểm. 
 • Bước 2: Thắng Lợi sẽ thiết kế mẫu sẵn rồi đến trực tiếp để trao đổi cùng khách hàng. Giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm mà mình sẽ được nhận. 
 • Bước 3: Sau khi báo giá và nhận được sự thỏa thuận của khách hàng, Thắng Lợi sẽ tiến hành lên hợp đồng và ký hợp đồng với khách hàng. 
 • Bước 4: Tiến hành làm nón bảo hiểm in logo thương hiệu đúng với mẫu đã thống nhất với khách. 
 • Bước 5: Giao hàng tận nơi và thanh toán. 
 • Bước 3 : Ký hợp đồng sản xuất mũ bảo hiểm.
 • Bước 4 : Giao hàng & thanh toán.

Sở hữu nhà máy sản xuất khổng lồ với quy mô 1000 m2, Thắng Lợi hoàn toàn có thể bảo đảm năng suất đầu ra 5000 nón / ngày (số liệu thống kê năm 2018), thế nên quý doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn vẫn có thể hợp tác cùng chúng tôi để tối ưu chi phí.

Thắng Lợi tự tin cam kết giao đúng hạn, bảo đảm quy trình sản xuất nhanh chóng cho khách hàng

6.3. Cam kết bảo hành trọn đời

Cam kết bảo hành trọn đời đến khi khách hàng không còn sử dụng nón chính là tiêu chí đặc biệt mà Thắng Lợi muốn dành cho đối tác của mình. Tất cả các sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Thắng Lợi sẽ được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng, 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày nếu như phát hiện lỗi.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng đã từng hợp tác hoặc đang trong giai đoạn thực thi hợp đồng sẽ nhận được nhiều chính sách hậu mãi bất ngờ, có “1-0-2” từ công ty sản xuất, in logo mũ bảo hiểm Thắng Lợi.

Nói tóm lại, bất kì khi nào khách hàng cần, Thắng Lợi vẫn luôn sẵn sàng để hỗ trợ. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm một đơn vị sản xuất có chính sách sỉ hấp dẫn thì Thắng Lợi sẽ là một đề xuất không thể nào bỏ qua. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành một đối tác đắc lực giúp đưa ra lời khuyên tư vấn thiết kế, sáng tạo ý tưởng và báo giá tốt nhất để khách hàng có được sản phẩm tốt, hiệu quả trong chiến lược quảng bá, marketing của mình.  

Nón bảo hiểm quà tặng Thắng Lợi

Một chiếc nón bảo hiểm quà tặng không chỉ là 1 sản phẩm với mong muốn mua vui cho khách hàng của bạn. Mà nó còn ẩn chứa những chiến thuật marketing hiệu quả của một doanh nghiệp. Khi xác định 1 công cụ marketing giúp doanh nghiệp bạn luôn được gợi nhớ trong tư tưởng của khách hàng. Đó là lúc bạn thật sự cần đến mũ bảo hiểm quà tặng.

Nón bảo hiểm in logo Thắng Lợi

Liên hệ với Công Ty Thắng Lợi để nhận những ưu đãi khủng ngay hôm nay quý doanh nghiệp nhé: 028 2219 1748 - 0909 20 1144.