Sản phẩm

MŨ BẢO HIỂM HONDA CHO BÉ CHÍNH HÃNG VÀ NÓN BẢO HIỂM HONDA CAO CẤP
MŨ BẢO HIỂM HONDA CHO BÉ CHÍNH HÃNG VÀ NÓN BẢO HIỂM HONDA CAO CẤP
MŨ BẢO HIỂM HONDA CHO BÉ CHÍNH HÃNG VÀ NÓN BẢO HIỂM HONDA CAO CẤP
MŨ BẢO HIỂM HONDA CHO BÉ CHÍNH HÃNG VÀ NÓN BẢO HIỂM HONDA CAO CẤP
MŨ BẢO HIỂM HONDA CHO BÉ CHÍNH HÃNG VÀ NÓN BẢO HIỂM HONDA CAO CẤP
MŨ BẢO HIỂM HONDA CHO BÉ CHÍNH HÃNG VÀ NÓN BẢO HIỂM HONDA CAO CẤP
32
33
3
31

MŨ BẢO HIỂM HONDA CHO BÉ CHÍNH HÃNG VÀ NÓN BẢO HIỂM HONDA CAO CẤP

Mã sản phẩm : 390
Lượt xem : 1022 lượt

Mũ bảo hiểm honda cho bé ngày càng được quan tâm vì xã hội và các phương tiện giao thông ngày càng phát triển, cũng như nhu cầu tham gia giao thông ngày càng lớn. Để đảm bảo tính an toàn khi tham gia giao thông, chính phủ đã có một số quy định, đặc biệt là quy định về độ tuổi cần thực hiện đội mũ bảo hiểm khi sử dụng xe máy. Một trong các dòng mũ bảo hiểm trẻ em được ưa chuộng và tin tưởng hiện nay là nón bảo hiểm honda chính hãng. Hãy cùng thắng lợi tìm hiểu qua những đặc điểm nổi bật về chất của loại mũ cao cấp này cũng như công dụng của nó trong việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng của trẻ em khi ngồi phía sau xe nhé. 

1. Nón bảo hiểm Honda và tiêu chuẩn sản xuất

Nón bảo hiểm Honda chính hãng luôn chú trọng, đặt ra những tiêu chuẩn sản xuất về vật liệu, thiết kế, và tính an toàn trong việc sản xuất. Hiện nay, loại nón này được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi chất lượng tốt và thiết kế dễ ứng dụng, đây là một sản phẩm, quà tặng nhằm thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với sức khoẻ của khách hàng. Không đơn giản chỉ là nón bảo hiểm, đây còn là hình ảnh đại diện cho uy tín của cả thương hiệu nổi tiếng. Vì thế, việc sản xuất mũ luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

 • Tiêu chuẩn về vật liệu:

Vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp là một loại nhựa có khả năng chịu va đập tốt, lớp xốp của nón được làm bằng EPS hấp thụ năng lượng tốt, bảo vệ đầu khỏi các tác động khi va chạm. Lớp lót có chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác mềm mại và thoáng khí, giúp người đội cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong quá trình di chuyển trên đường. 

 • Tiêu chuẩn an toàn:  

Tiêu chuẩn này thể hiện ở việc sản phẩm của Honda đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về mũ bảo hiểm cho người đi mô tô và xe máy QCVN 2:2008/BKHCN. Đây là quy chuẩn quy định định mức giới hạn của các chỉ tiêu an toàn đối với các loại mũ bảo vệ đầu. Mục đích của quy chuẩn này nhằm bảo vệ người sử dụng tránh khỏi các chấn thương do tác động của va chạm khi xảy ra tai nạn.

Nón bảo hiểm Honda

Nón bảo hiểm an toàn

 • Đảm bảo sự thoải mái: 

Dựa theo quy chuẩn QCVN 2:2008/BKHCN, nón được sản xuất với trọng lượng phù hợp với sức chịu của vùng đầu và cổ của người đội, cũng như ôm sát vừa phải vào đầu khi đội, giúp vùng đầu có cảm giác thoải mái. Hơn nữa, cấu tạo và thiết kế mũ có độ thông thoáng tốt, tạo cảm giác mát mẻ, giảm bí bách, và các bệnh về da đầu. 

 • Tiêu chuẩn về giá cả: 

Không khó để tham khảo và đánh giá được rằng nón Honda là loại có mức giá hợp lý với chi tiêu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Honda là đơn vị luôn cố gắng phát triển và tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, giúp đảm bảo sức khỏe của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp cho mục đích tham gia giao thông.

 • Tính thẩm mỹ và tiện dụng: 

Ngoài các tiêu chuẩn liên quan đến chất lượng sản phẩm, Honda còn chú trọng đến các vấn đề mang tính thẩm mỹ và ứng dụng. Nón đa dạng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng, những sản phẩm đến từ doanh nghiệp này luôn có thiết kế đơn giản khá phổ biến, giúp người dùng dễ ứng dụng trong cuộc sống, mặc dù đơn giản nhưng những loại này không kém phần đẹp mắt. Các chi tiết trên sản phẩm có thể dễ dàng tháo và lắp, thuận tiện cho việc kiểm tra tình trạng chất lượng và vệ sinh mũ.

Nón bảo hiểm honda

Tiêu chuẩn sản xuất nón

2. Tìm hiểu mũ bảo hiểm honda

Mũ bảo hiểm Honda không được sản xuất trực tiếp bởi Honda, mà hợp tác với các nhà sản xuất mũ bảo hiểm uy tín để có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Việc sản xuất mũ bảo hiểm ban đầu nhằm phục vụ cho việc mở rộng thị trường của doanh nghiệp sang cung cấp các phụ kiện xe máy và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nhưng với nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng tăng, kèm theo đó là những quy định pháp luật về việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, vì vậy nhu cầu về mũ bảo hiểm cũng ngày càng tăng cao. Honda là một hãng xe luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, và thúc đẩy an toàn giao thông. Do đó, ngoài việc cải tiến không ngừng chất lượng xe máy, sản xuất mũ với chất lượng tốt cũng là một cách giúp doanh nghiệp thể hiện rõ ràng cam kết này. Đồng thời, dòng sản phẩm này ra đời còn giúp nâng cao hình ảnh của thương hiệu, ghi dấu ấn thương hiệu vào sâu trong tiềm thức khách hàng.

 Xem thêm Trang chủ

3. Mũ bảo hiểm trẻ em được khuyên dùng

Mũ bảo hiểm trẻ em là một sản phẩm được khuyên dùng, với chức năng tương tự như loại dành cho người lớn, có chức năng chính là bảo vệ vùng đầu của trẻ khi tham gia giao thông. Thống kê của Bộ Y tế chỉ ra rằng, có đến 13,4% trường hợp trẻ dưới 14 tuổi bị chấn thương do tai nạn giao thông. Ngày nay, số lượng người lớn đội mũ bảo hiểm chiếm 80% đến 85%, tuy nhiên số lượng trẻ em sử dụng công cụ này lại rất thấp, chỉ chiếm chưa đến 10%. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không sử dụng ở trẻ, nhưng một trong những nguyên nhân chính xuất phát từ người lớn. Theo quy định của pháp luật, trẻ em trên 6 tuổi trong quá trình ngồi sau tay lái bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm để bảo vệ vùng đầu của trẻ do đây là bộ phận dễ bị chấn thương khi gặp tác động mạnh trong quá trình tham gia giao thông. Hơn nữa, đầu trẻ em có xương sọ mỏng và mềm hơn nên khi bị tác động lực mạnh sẽ dễ bị chấn thương hơn so với người trưởng thành. Đồng thời trong giai đoạn đang phát triển, não bộ của trẻ dễ bị tổn thương và để lại các di chứng, ảnh hưởng lâu dài đến khả năng tư duy, hành vi và phát triển của trẻ. Do đó, các bậc phụ huynh cần phải khuyến khích và đội mũ cho trẻ để bảo vệ sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Mũ bảo hiểm trẻ em

Khuyến khích sử dụng mũ bảo hiểm cho trẻ

4. Sử dụng mũ bảo hiểm Honda cho bé mang lại lợi ích gì

Sử dụng mũ bảo hiểm Honda cho bé mang lại lợi ích gì là câu hỏi rất được quan tâm trong việc lựa chọn các loại của các thương hiệu khác nhau. Để tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm của Honda trước tiên cần tìm hiểu về lý do của việc sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn điều khiển phương tiện giao thông. Ngoài mục đích chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ do pháp luật quy định, việc đội mũ giúp bảo vệ người tham gia giao thông tránh khỏi những tác động tiêu cực khi xảy ra va chạm không mong muốn. Hơn nữa, Phó chủ tịch chuyên trách ủy ban An toàn giao thông Quốc gia có nhận định rằng, đội mũ bảo hiểm chuẩn đi xe máy sẽ giúp giảm 2.800 người thương vong khi tham gia giao thông mỗi năm.

Từ những thông tin trên, có thể thấy việc sử dụng các sản phẩm đạt chuẩn là một việc làm cần thiết, nhằm đảm bảo tính mạng và sức khỏe của bản thân khi di chuyển trên đường bằng xe máy, đồng thời, góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông cũng như gián tiếp giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông đường bộ cho đất nước. Tuy vậy, hiện nay trên thị trường không thiếu những loại với thiết kế bắt mắt và giá thành rất thấp. Những loại này thường có chất lượng kém, không đạt chuẩn an toàn cũng như không có khả năng bảo vệ vùng đầu khi xảy ra va chạm. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy việc tin dùng dòng sản phẩm có chất lượng tốt, đạt chuẩn có thể giảm 69% các chấn thương vùng đầu và giảm đến 42% khả năng tử vong khi va chạm. Tuy nhiên, hiện nay có đến 89,5% số sản phẩm được phân phối và sử dụng trên thị trường là kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn QCVN 2: 2008/BKHCN. 

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cũng như chấp hành tốt luật an toàn giao thông, cần đội những loại có chất lượng đạt chuẩn. Đây là một trong những loại có chất lượng tốt, đạt chuẩn Quốc gia với kiểu dáng đa dạng và giá thành phù hợp với mức chi tiêu của người dân Việt Nam. Có lẽ người tham gia giao thông không quá xa lạ với hình ảnh của những chiếc mũ của Honda, tính đến hiện tại, Honda Việt Nam đã phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ giáo dục và Đào tạo thực hiện chương trình trao tặng mũ cho học sinh cấp 1 bốn lần với số lượng được trao tặng lên đến 8,6 triệu chiếc. Có thể thấy, sự tin tưởng của chính phủ Việt Nam với chất lượng của mũ trẻ em của Honda. 

Mũ bảo hiểm hondacho bé

Mũ bảo hiểm cho bé

 Xem thêm Nón bảo hiểm kính phi công & cách gắn kính phi công vào mũ bảo hiểm

5. Phân biệt mũ bảo hiểm Honda trẻ em chính hãng

Cách phân biệt mũ bảo hiểm Honda trẻ em chính hãng giữa “vô vàn” các sản phẩm nhái kém chất lượng là vấn đề được nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi những người tin tưởng lựa chọn các sản phẩm từ Honda và quan tâm đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ nhỏ. Bên cạnh những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao, vẫn còn nhiều những loại hàng giả được sản xuất và bán tràn lan trên thị trường. 

Tuy nhiên các sản phẩm giả mạo luôn có những đặc điểm dễ nhận dạng do chất lượng không tốt so với các sản phẩm chính hãng, một số cách nhận biết loại giả có thể áp dụng như sau:

 • Kiểm tra tem trên mũ: 

Các sản phẩm chính hãng luôn có tem do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp, đây là loại tem chứng nhận rằng các sản phẩm được cấp tem đều đạt chuẩn về chất lượng và an toàn. Chỉ những loại đạt chất lượng nói chung và sản phẩm của Honda thật nói riêng mới được cấp loại tem này. Ngoài ra, một số loại giả có thể tinh vi hơn bằng cách làm giả loại tem này, vì vậy cần chú ý kiểm tra kỹ cả phần tem. Tem trên mũ thật có màu ánh bạc, khi sờ vào có cảm giác gồ ghề, lớp phủ tem khá trơn. 

 • Kiểm tra vỏ và các chi tiết trên vỏ: 

Mũ chính hãng có kết cấu phần vỏ chắc chắn, dày dặn, khi gõ vào cảm giác ít có độ đàn hồi do được làm từ chất liệu cao cấp. Đồng thời các chi tiết trên vỏ (nếu có) rất tỉ mỉ, các đường vân trên vỏ được in hoặc được khắc một cách tỉ mỉ, rõ nét. Phần logo Honda được in trên vỏ một cách chắc chắn, khó bị lâu trôi, đồng thời đường nét của logo sắc nét, rõ ràng và không bị gồ ghề. 

 • Kiểm tra lớp lót bên trong: 

Lớp lót bên trong mũ được làm bằng chất liệu có sự hấp thụ lực tốt, khi ấn vào có độ đàn hồi nhẹ nhưng vẫn rất chắc chắn, trong khi đó lớp lót của các loại giả do được làm bằng chất liệu kém chất lượng hơn nên khi ấn vào có cảm giác như mút xốp, không được chắc chắn như hàng thật. Ngoài ra, bao bọc lớp lót là một lớp vải, có tác dụng hạn chế bụi bẩn bám vào vành nón cũng như bảo vệ da đầu, lớp này thường khá dai và dày dặn, được làm từ chất liệu cotton thoáng khí.

Ngoài kiểu dáng tương tự với hàng thật, loại kém chất lượng không hề có những đặc điểm hợp tiêu chuẩn an toàn nào như các dòng sản phẩm chính hãng, vì vậy cần cân nhắc và kiểm tra kỹ lưỡng khi mua để tránh mua phải những loại kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe về tính mạng khi điều khiển phương tiện giao thông

Mũ bảo hiểm honda trẻ em.

Phân biệt mũ chính hãng

 Xem thêm Các loại mũ trong quân đội & nón bảo hiểm quân đội mới

6. Mua mũ bảo hiểm trẻ em Honda chất lượng cao ở đâu

Bạn cần lựa chọn nơi mua mũ bảo hiểm trẻ em Honda chất lượng và uy tín, cũng như kiểm tra kỹ các thông tin trước khi mua, bởi do uy tín về chất lượng của thương hiệu, đây là loại thường được làm giả và bán tràn lan trên thị trường. Dưới đây là một số nơi mua mũ uy tín:

 • Các cửa hàng và đại lý Head Honda trên toàn quốc

Một trong những nơi mua phụ kiện Honda chất lượng, uy tín nhất là các hệ thống cửa hàng của Head Honda, ngoài xe máy, các cửa hàng này còn cung cấp sản phẩm của Honda nói chung và mũ trẻ em nói riêng với đa dạng các kiểu dáng và màu sắc 

 • Bảo hộ xe máy Tài Đạt

Đây là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các phụ kiện bảo hộ cho người đi xe máy (bao gồm mũ bảo hiểm) có chất lượng tốt. Trong đó, loại mũ dành cho trẻ em là một trong những sản phẩm nổi bật của cửa hàng này. Hiện nay, của hàng gồm có 4 địa chỉ mua hàng chính gồm: 

Chi nhánh 1: 66, Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM - 0834 6789 03

Chi nhánh 2: 37, Đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM - 0834 6789 02

Chi nhánh 3: 297, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM - 0834 6789 92

Chi nhánh 4: 22 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM - 0834 6789 01

 • Thế giới mũ bảo hiểm

Đây có lẽ là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Honda uy tín với đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 89H P.Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội để có thể chọn cho trẻ một chiếc mũ chất lượng tốt phù hợp với sở thích

 • Nón Trùm

Nón Trùm là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng và là một cửa hàng rất quen thuộc dành cho những ai thường tìm mua những loại mũ với giá thành phù hợp. Hiện nay, cửa hàng này có 5 địa chỉ tại Tp.HCM gồm:

Chi nhánh 1: 80A Vườn Lài, Tân Phú

Chi nhánh 2: 150A Hồ Bá Kiện, Quận 10

Chi nhánh 3: 264 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh

Chi nhánh 4: 2A Đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức

Chi nhánh 5: 2/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn

Mũ bảo hiểm trẻ em honda

Mua mũ bảo hiểm sô lượng lớn


Ngoài ra, nếu bạn mong muốn tìm đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nón bảo hiểm Honda trẻ em chính hãng với số lượng lớn và chất lượng cao cấp, thì Thắng Lợi là sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mũ bảo hiểm theo yêu cầu với chất lượng đạt chuẩn, có hơn kinh nghiệm 8 năm trong thị trường sản xuất nón bảo hiểm cho bé với các đơn hàng có số lượng lớn, đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em honda phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.