21:04 10/04/2019

Bạn có muốn mang trên mình một phong thái tự tin, thoải mái lại an toàn khi lưu thông trên đường bằng xe máy?

Bạn đã quá nhàm chán với những mẫu mã nón mũ bảo hiểm như hiện nay? Quá chật, không thoải mái, ..…

Giữa vô vàn những chiếc mũ bảo hiểm trên thị trường thì bạn không biết nên chọn lựa như thế nào?

Và đang đau đầu trong việc không biết có nên đặt mũ bảo hiểm hay không? Chi phí như thế nào? Có chất lượng an toàn hay không?

dat-mu-bao-hiem-thang-loi

Mũ bảo hiểm là một món đồ "buộc phải có" trong đời sống

CHI PHÍ ĐẶT MŨ BẢO HIỂM Ở THẮNG LỢI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Thông thường giá của một chiếc mũ bảo hiểm tầm trung sẽ rơi vào từ 100- 200 ngàn 1 chiếc nón nửa đầu. Nếu bạn yêu thích chiếc nón ¾ hay fullface thì giá cả sẽ có thê 3 cao hơn rất nhiều.

Chất lượng của một chiếc nón bảo hiểm còn thể hiện qua giá tiền của chúng. Chắc chắn bạn không thể mua một chiếc mũ quá chất lượng mà mong rằng mình chỉ bỏ ra chi phí thấp.

Bên cạnh đó thì thiết kế cũng vô cùng quan trọng. Vì thông thường các xưởng sản xuất nón bảo hiểm thường gia công các đơn hàng lớn, chỉ thiết kế các mẫu với số lượng đơn hàng cho các doanh nghiệp. Các đơn hàng này lên tới hàng ngàn chiếc nón.

Thì tùy theo chất lượng mũ, kiểu mũ, yêu cầu đặt mũ của bạn cũng như tùy theo xưởng mà bạn đặt sẽ có giá khác nhau.

Chính vì thế, nếu bạn chỉ muốn một chiếc mũ bảo hiểm vừa phải thì khả năng tài chính của bạn cũng nên được quan tâm nhé.

Thắng Lợi là một trong những công ty đi đầu trong sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu với chi phí thấp.

Bởi Thắng Lợi có nhà xưởng làm nón riêng, đội ngũ thiết kế riêng nên chi phí đặt mũ bảo hiểm được giảm ở mức thấp nhất.

dat-mu-bao-hiem-thang-loi

Công ty Thắng Lợi mang đến sự đa dạng về mẫu mã

KHI ĐẶT NÓN BẢO HIỂM TẠI THẮNG LỢI THÌ CÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO Ý MÌNH KHÔNG?

Với Thắng Lợi thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi Thắng Lợi nắm bắt được nhu cầu sỡ hữu riêng cho mình một chiếc nón bảo hiểm của các bạn trẻ hiện nay.

Các xưởng sản xuất nón mũ bảo hiểm nói chung và Thắng Lợi nói riêng hiện nay đều trang bị cho mình một đội ngũ thiết kế cho những khách hàng này.

Bởi nếu bạn đề ý thì những khách hàng có nhu cầu thiết kế nón bảo hiểm thường là những team đi phượt, công ty, doanh nghiệp hay những bạn trẻ yêu thích sự đặc biệt.

Không chỉ đặt nón theo yêu cầu tại xưởng mà các bạn còn mang về nhà và tự trang trí lên chiếc nón của mình.

Có thể gắn tai thỏ, camera hành trình..Chính vì thế mà xưởng sản xuất mũ nào đáp ứng được nhu cầu trang trí lên nón bảo hiểm được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Đội ngũ thiết kế của Thắng Lợi có rất nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu cho những đối tác lớn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thiết kế nhé.

Xem thêm về ưu điểm khi làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại Thắng Lợi nhé.

dat-mu-bao-hiem-thang-loi

Đội ngũ thiết kế của xưởng sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tốt nhất

THẮNG LỢI – XƯỞNG ĐẶT NÓN BẢO HIỂM UY TÍN?

Với kinh nghiệm 8 năm trong sản xuất nón bảo hiểm cho cá nhân, doanh nghiệp, …Thắng Lợi luôn tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Với chúng tôi thì Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty. Đội ngũ nhân viên của Thắng Lợi luôn cố gắng hết sức mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tất cả những chiếc nón bảo hiểm tại Thắng Lợi đều đạt chuẩn hợp quy CR. Từng chiếc nón đều được kiểm tra chất lượng gắt gao trước khi đưa tới tay người dùng.

Vì thế mà khách hàng luôn hài lòng khi đến với Thắng Lợi đặt nón bảo hiểm. Dù bạn có là cá nhân hay là khách hàng doanh nghiệp thì Thắng Lợi luôn tự tin rằng chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tâm nhất.

Không chỉ tự dưng mà Thắng Lợi có thể tồn tại qua 8 năm như vậy. Chữ tín có thể nói lên điều đó.

Bởi nón bảo hiểm không chỉ là để bạn thể hiện phong cách mà nón còn để bảo vệ bạn. Vì vậy chất lượng của nón bảo hiểm cũng vô cùng quan trọng.

Liên hệ tư vấn

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế cho mình một chiếc nón bảo hiểm. Thắng Lợi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn.

Địa chỉ Thắng Lợi: 120/7 Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình.

60B, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: nonbaohiemthangloi.com.vn

Hotline: 0909201144

Chỉ cần bạn cần đặt mũ bảo hiểm, Thắng Lợi có mặt !!!