16:36 22/01/2017

Một du khách người Anh ghi lại khoảnh khắc thú vị trên một con phố ở Đà Lạt, hình ảnh sau đó xuất hiện trên cả báo Anh và Italy. Mark Lankester, 29 tuổi, tới từ Kent, đến Việt Nam du lịch cùng bạn gái và bắt gặp cảnh chú chó ngồi sau xe tay ga ở thành phố cao nguyên, theo Daily Mail. Lankester ghi lại khoảnh khắc con vật khá to lớn quặp chặt 2 chân trước lên cổ người chủ, co gọn 2 chân sau lên yên trong khi đầu đội mũ bảo hiểm rất nghiêm túc.

Trong khi đó, người đàn ông điều khiển xe cũng rất quan tâm tới chó cưng khi đảm bảo con vật ngồi chắc chắn và ôm chặt mình rồi mới cho xe chạy. cho-doi-mu-bao-hiem

Hình ảnh thú vị về chú chó đi xe máy được du khách người Anh ghi lại

Trước đó, Lankester có trò chuyện với người đàn ông Việt Nam và nghĩ rằng người dân địa phương này chỉ đùa khi nói rằng con chó của ông thích đi xe máy cho tới khi chiếc mũ bảo hiểm loại nhỏ được lấy ra. "Chú chó tỏ ra thích thú khi lên xe. Sau đó họ cùng biến mất vào màn đêm", du khách người Anh kể lại. Sau khi xuất hiện trên Daily Mail ngày 4/1, câu chuyện và video được trang Motoblog (Italy) đăng lại.

Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 090 2233 551 để nhận được sự tư vấn miễn phí các vấn đề về nón bảo hiểm

Thắng Lợi hân hạnh cùng đồng hành thương hiệu của quý khách hàng trên mọi nẻo đường