08:32 04/08/2018

      Nhằm hỗ trợ các Khách hàng của Thắng Lợi chung tay từ thiện giúp đỡ những gia đình nghèo khó, trẻ mồ côi cơ nhỡ, công ty sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi đã thành lập Quỹ “Chia sẻ yêu thương” với các khoản đóng góp đến từ nhân viên trong công ty và các mạnh thường quân bên ngoài. Nay Công ty chúng tôi tổ chức chương trình “Mua nón chất lượng – chia sẻ yêu thương” nhằm đóng góp thêm vào hoạt động của Quỹ.

 

1. Mục đích tổ chức chương trình “Mua nón chất lượng – chia sẻ yêu thương”

     Nhiều tỷ phú trên thế giới đã dành phần lớn tài sản của mình để tổ chức từ thiện hoặc thiện nguyện như Warren Buffett, Bill Gates, Mark Zuckerberg, Elon Musk... Đối với họ, trên thế giới còn rất nhiều cảnh đời nghèo khổ và họ tin rằng, mọi cuộc sống đều có giá trị như nhau nên họ làm từ thiện với mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mọi người đều được hưởng các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống.

 

  Nữ minh tinh Angela Jolie trong chuyến đi từ thiện đến Syria

      Tuy không đóng góp số tiền khổng lồ như các tỷ phú trên nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể làm từ thiện. Dù chỉ là số tiền nhỏ nhoi như 200 đồng nhưng nếu nhiều người cùng góp vào, nhân lên con số hàng trăm, hàng nghìn thì sẽ thành một số tiền không nhỏ, góp phần giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo có cơm ăn, áo mặc đến trường.  

      Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi mong muốn không chỉ nhân viên trong công ty cùng các mạnh thường quân mà còn cả những khách hàng – Quý Công ty đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua, có thể sóng bước trên chặng đường thiện nguyện. Vì lẽ đó mà chúng tôi đã tổ chức chương trình “Mua nón chất lượng – chia sẻ yêu thương”.

 

2. Phương thức thực hiện chương trình

     Với mỗi chiếc nón bảo hiểm mà Quý khách hàng mua, công ty sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi sẽ trích ra số tiền là 200 đồng vào quỹ Chia Sẻ Yêu Thương. Vào tuần cuối cùng của mỗi Quý, chúng tôi sẽ tổng kết số tiền quỹ có được và lên kế hoạch chi tiết cho chương trình hoạt động thiện nguyện trong Quý.

Quỹ “Chia sẻ yêu thương” được lập ra để giúp người nghèo, trẻ mồ côi cơ nhỡ

      Công ty chúng tôi sẽ cử người đại diện trực tiếp đến thăm và trao tặng quà hoặc thông qua các Hội, Đoàn Thanh Niên của địa phương để thực hiện vào cuối mỗi Quỹ.
      Tất cả thông tin cũng như hình ảnh chương trình sẽ luôn công khai minh bạch trên website www.nonbaohiemthangloi.com.vn và gửi trực tiếp đến email của mỗi Quý khách hàng.

3. Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

      Thắng Lợi sẽ góp vào công tác thiện nguyện, cùng chúng tôi chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một nghĩa cử rất nhân văn và cao đẹp .
      Một lần nữa, Công ty nón bảo hiểm Thắng Lợi kính chúc Quý Công ty ngày càng thành công, phát triển vững mạnh và chúng tôi hi vọng được tiếp tục hợp tác với Quý Công ty trong những dự án sắp tới.
      Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này, Quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0909 20 1144.