14:12 29/08/2018

Là một trong những công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi uy tín tại TPHCM, Thắng Lợi không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thời trang, an toàn mà còn chú ý tổ chức các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Chúng tôi đã và đang tiếp tục nhân rộng chương trình trao mũ bảo hiểm tại các điểm trường thuộc khu vực khó khăn.

1. Những hoạt động của Thắng Lợi

 

Các em học sinh trường THCS Nguyễn Hoa nhận mũ bảo hiểm

Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, chương trình lan tỏa yêu thương của Thắng Lợi đã có mặt tại Trường trung học Cơ sở Nguyễn Hoa (xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên). Thông qua chương trình, các em học sinh và quý thầy cô đang công tác tạ đây đã được nhận những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, chất lượng, giúp cho quãng đường từ nhà đến trường mỗi ngày an toàn hơn. Nhìn các em hớn hở khi đội trên đầu chiếc mũ bảo hiểm, chúng tôi tin rằng, những mầm non nhỏ này sẽ sớm hình thành ý thức tôn trọng luật giao thông, chăm chỉ học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

2. Điểm dừng chân tiếp theo: trường Tiểu học An Thạch (Phú Yên)

 

Thắng Lợi sản xuất nón bảo hiểm siêu nhẹ phù hợp với trẻ em tiểu học

Tiếp theo, Thắng Lợi ghé thăm Trường Tiểu học An Thạch (xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên). Hiểu được nhu cầu của các em học sinh cấp tiểu học, chúng tôi chủ động sản xuất mũ bảo hiểm siêu nhẹ, an toàn cho đốt sống cổ của trẻ em với phần vỏ nhựa được làm từ vật liệu nguyên sinh chắc chắn, lớp lót xốp được nén với tỉ trọng cao, kết cấu ổn định, hấp thụ xung động tối ưu, phần quai đeo chắc chắn giúp bảo vệ phần đầu còn non nớt. Ngoài ra, Thắng Lợi cũng tặng mũ bảo hiểm cho quý thầy cô giáo – những người đưa đò thầm lặng. Tổng số mũ trong chương trình thiện nguyện tại điểm trường Tiểu học An Thạch (Phú Yên) lên đến 1000.

3. Tiếp tục hành trình thiện nguyện

Trong tương lai, Thắng Lợi vẫn sẽ duy trì những công tác thiện nguyện thông qua nhiều chương trình tặng mũ bảo hiểm miễn phí tại các điểm trường khác trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi ước ao ngày càng có nhiều chiếc mũ bảo hiểm trao đi, nhân rộng thông điệp san sẻ yêu thương, khuyến khích mọi người tuân thủ luật an toàn giao thông. Song song đó, Thắng Lợi cũng trao những phần quà khuyến khích học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó, giúp ước mơ đến trường của các em được nối dài.

Những chương trình được tổ chức định kỳ là nhờ vào sự góp sức của quý khách hàng/ đối tác. Mỗi khi mua 01 sản phẩm của Thắng Lợi là bạn đang đóng góp 200 đồng vào quỹ “Chia sẻ yêu thương”. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Thắng Lợi không chỉ được biết đến với như một công ty sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng, uy tín, mà còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiện nguyện.