14:57 10/04/2017

Ngày 2-4, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia cho biết, dự kiến trong thời gian tới sẽ là đợt cao điểm tuyên truyền về MBH đủ tiêu chuẩn cho nhóm đối tượng thanh thiếu niên.

Đặc biệt, trong đợt cao điểm này, nếu gặp người lưu thông đội MBH chưa đạt chuẩn, CSGT sẽ không mất thời gian tranh cãi với người dân xem MBH đạt chuẩn hay chưa. Để chứng minh, CSGT sẽ dùng dụng cụ đập MBH, mũ không đạt chuẩn sẽ bị vỡ. Lúc đó CSGT có thể đổi cho người dân những MBH đạt chuẩn. Người dân cũng không bị phạt.

CSGT đập mũ bảo hiểm dỏm, trao mũ “xịn” cho dân

Người dân đội mũ thời trang thay vì MBH đúng chuẩn sẽ bị CSGT tuýt cói . Ảnh: CTV

"Những MBH đạt chuẩn này được tài trợ bởi các mạnh thường quân. Tất nhiên số lượng cũng có hạn nên khi gặp người dân đội MBH dỏm, CSGT sẽ nhắc nhở là chính"- Ông Hùng nói

csgt-dap-mu-bao-hiem-dom

MBH dỏm nên mới có lỗ khoét để tóc đuôi gà

Theo ông Hùng, hiện nay trên cả nước có khoảng 40% MBH kém chất lượng đang tồn tại trên thị trường, trong đó tỉ lệ MBH chưa đạt chuẩn ở phía Bắc chiếm khá lớn. Để cùng chống MBH kém chất lượng, ông Hùng đề nghị người dân khi phát hiện đơn vị sản xuất, kinh doanh MBH không đạt chất lượng cần chủ động báo cho cơ quan chức năng, hoặc cơ quan báo chí.

Theo Ban ATGT TP HCM, trong năm 2016 đã có 677 người chết, 203 người bị thương có liên quan đến MBH (không đội mũ hoặc đội mũ kém chất lượng).

Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CỦA CÔNG TY , Công ty nón bảo hiểm quảng cáo Thắng Lợi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, giá tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng .

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thắng Lợi

Quý khách hàng có thể truy cập vào website http://nonbaohiemthuonghieu.com/

Hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 090 2233 551 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của công ty.