16:49 17/07/2020

Nhu cầu đặt nón bảo hiểm quảng cáo của các doanh nghiệp đang ngày một tăng cao. Điều này khá dễ hiểu, bởi những lợi ích của sản phẩm quà tặng này mang lại cho đơn vị là vô cùng lớn. Trong khi đó, chi phí sản xuất lại dao động ở mức khá hợp lý. Tuy nhiên, bạn đã biết, đâu là những điểm cần lưu ý khi đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu chưa?

Lợi ích vượt bậc của việc chọn mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên nón bảo hiểm in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng đến các khách hàng, đối tác của mình. Trên thực tế, sản phẩm được đánh giá cao và mang lại lợi ích trong khá nhiều phương diện khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại, nón bảo hiểm dường như đã là 1 trong những vật dụng cực kỳ quen thuộc, gần gũi và được ứng dụng hằng ngày trong cuộc sống. Theo đó, không chỉ là một hình thức tuân thủ pháp luật về giao thông đường bộ, chúng còn là công cụ giúp chúng ta bảo vệ bản thân được tốt hơn trong quá trình tham gia giao thông, giảm thiểu một cách tối đa những chấn thương không mong muốn trong quá trình xảy ra va chạm, tai nạn.

Với sự cần thiết như thế, việc sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng có thể nói là khá thực tiễn để khách hàng có thể sử dụng hằng ngày.

Đi cùng với đó, các sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng này thường sẽ được doanh nghiệp lồng ghép các đặc điểm nhận dạng thương hiệu, các logo, biểu tượng riêng. Như vậy, trong quá trình khách hàng, đối tác sử dụng, không chỉ bản thân họ trở nên quen thuộc với thương hiệu doanh nghiệp mà cả những người xung quanh cũng gián tiếp ảnh hưởng và có ấn tượng nhất định. Lúc này, không chỉ đơn thuần là công cụ gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, mũ bảo hiểm quà tặng còn là công cụ marketing gián tiếp nhưng cực kỳ hiệu quả.

Đặt nón bảo hiểm quảng cáo – Cần lưu ý những gì?

Tưởng chừng không quá quan trọng, thế nhưng khi cân nhắc, đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, các doanh nghiệp cần lưu ý đến khá nhiều vấn đề liên quan. Cụ thể như:

Về thiết kế, kiểu dáng nón

Thị trường hiện nay, các loại nón bảo hiểm khá đa dạng về kiểu dáng. Điển hình có thể kể đến như: nón nửa đầu, nón ¾ hoặc nón dạng full face,...

Trong đó, với các mẫu nón bảo hiểm quảng cáo thì thường sử dụng phổ biến hơn cả là dạng nón nửa đầu. Bởi, không chỉ thuận tiện trong quá trình sử dụng mà chi phí để sản xuất loại nón này cũng rẻ và tiết kiệm hơn hẳn.

Để mang lại hiệu quả marketing tốt nhất, có thể nói, thiết kế nón chiếm một vai trò không nhỏ. Theo đó, trong quá trình sản xuất, doanh nghiệp cần chú trọng trong khâu này, đảm bảo nón thể hiện được đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Thông thường, trên nón bảo hiểm quảng cáo sẽ được in logo, slogan, bộ nhận diện cũng như những thông điệp tích cực vốn đã gắn liền với doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Các mẫu mũ bảo hiểm in logo được sản xuất bởi Thắng Lợi:

Về chất lượng nón bảo hiểm

Là sản phẩm được ra đời hướng đến bảo vệ người sử dụng được tối ưu nhất trong quá trình di chuyển bằng phương tiện là mô tô, xe gắn máy, chính vì thế, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm hẳn là yếu tố không thể bỏ qua.

Cụ thể, nón phải đảm bảo tính chịu lực cao, bền bỉ trước những tác động của ngoại lực, hấp thụ tốt các xung động từ bên ngoài, để phần đầu của người sử dụng được bảo vệ hiệu quả nhất.

Về lựa chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có không ít các xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng rằng, không phải đâu cũng là đơn vị đáng tin cậy cũng như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Với uy tín được khẳng định trong suốt chiều dài hoạt động, đi kèm với đó là quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, Công ty sản xuất Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi chắc hẳn sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho các doanh nghiệp lúc này.

Tại Thắng Lợi, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo đẹp mắt, thể hiện trọn vẹn đặc trưng của doanh nghiệp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo đảm bảo chất lượng, lại thể hiện được chất riêng, mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp mình? Hãy liên hệ ngay với Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay nhé.