18:02 13/11/2019

Mũ bảo hiểm honda nửa đầu là sản phẩm mũ bảo hiểm giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi tham gia giao thông đảm bảo tính tiện lợi và thời trang. Từ lâu thương hiệu mũ bảo hiểm nửa đầu honda đã khẳng được vị thế và chất lượng khó có thể thay thế được trong suy nghĩ của người tiêu dùng. Hãy cùng công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo in logo Thắng Lợi tìm hiểu xem mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda hay không có kính tốt hơn nhé. 

Xem chi tiết:  làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu hà nội

1. Mũ bảo hiểm honda nửa đầu

Mũ bảo hiểm honda nửa đầu không kính và có kính được sản xuất tại Thắng Lợi đã thông qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ va đập, độ đâm xuyên và độ ổn định của khóa Nón. Chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN. Vỏ Nón được làm từ chất liệu nhựa ABS siêu bền, có tác dụng ngăn chặn các va đập trực tiếp vào đầu người đội, độ bền đâm xuyên cao và chịu được va đập mạnh. Chính vì  mũ bảo hiểm honda trẻ em và người lớn đều có tác dụng bảo vệ rất cao.

➤➤➤ Xem thêm:  nón bảo hiểm có tai mèo

 

Lõi Nón bằng xốp EPS đặc chủng, dẻo dai, được nén nhiều lớp, tăng khả năng hấp thu chấn động, bảo vệ phần đầu tối đa khi chẳng may có va chạm.

Dây Nón được thiết kế đặc biệt, chịu được lực kéo, lực văng lớn, được sản xuất từ sợi tổng hợp và nhựa Acetic chất lượng cao chịu lực tốt và độ dài linh hoạt. Đồng thời giúp ôm gọn vòng đầu tốt hơn nhưng không gây khó chịu.

Tất cả các bộ phận của như vỏ, chân, dây và khóa Nón đều có thể thay thế, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

2. Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính Honda thuộc loại mũ bảo hiểm chất lượng cao, có uy tín của Honda. Sản phẩm mũ bảo hiểm honda nửa đầu có thiết kế thông minh, tiện lợi, vừa bảo vệ an toàn vừa duy trì được tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Tương tự , sản phẩm này cũng có cấu tạo và thiết kế giống mũ bảo hiểm honda nửa đầu không kính.

Mũ bảo hiểm Honda có kính được thiết kế kiểu mũ nửa đầu, có kính chắn gió lớn nên rất tiện lợi và an toàn cho người đội. Kiểu mũ nửa đầu với hệ thống các ô thông khí trên mũ giúp thoát khí nóng nhanh, thoáng mát và dễ chịu khi dùng vào mùa hè, kính chắn gió lớn che được toàn bộ khuôn mặt, chắn gió và bụi hiệu quả, giúp bạn tập trung lái xe. Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda có màu đỏ trẻ trung, nổi bật giúp người sử dụng vừa đảm bảo an toàn vừa mang tính thời trang hiện đại.

➤➤➤ Tìm hiểu: mũ bảo hiểm size lớn

 

 

3. Cách bảo quản mũ bảo hiểm nửa đầu honda

Mũ bảo hiểm nửa đầu honda hay không có kính đều có cách bảo quản và sử dụng tương tự như nhau. Bạn nên dùng khăn ẩm (không dùng xăng hoặc chất tẩy rửa mạnh) để lau Nón. Lưu ý khi sử dụng Nón Bảo Hiểm Nửa Đầu Ốp Da Honda:

  • Nên thay Nón mới sau tai nạn hoặc va đập mạnh, vì lớp EPS không thể bảo vệ bạn nếu nó đã bị va đập.

  • Không nên để Nón ở nơi có nhiệt độ cao để đảm bảo độ bền của mũ.

  • Nên thay Nón sau thời gian sử dụng từ 2-3 năm.