14:40 07/08/2018

Giới trẻ hiện nay đang ưa chuộng loại nón bảo hiểm 3/4 vì rất hợp thời trang, tính an toàn cao hơn và thích hợp với nhiều loại xe của dân chơi như vespa, 67, honda cub, moto v.v.. Cùng công ty nón bảo hiểm Thắng Lợi tìm hiểu thêm về loại nón bảo hiểm độc đáo này nhé!

 

1. Ưu điểm của nón bảo hiểm 3/4 đầu

 

Như tên gọi, nón bảo hiểm 3/4 đầu có thiết kế che chở được 3/4 đầu con người, bao gồm đỉnh đầu, sau ót và phủ xuống hai tai. Như vậy, tỷ lệ bao phủ sẽ lớn hơn nón bảo hiểm che nửa đầu nên tác dụng bảo vệ sẽ tốt hơn.

Nón bảo hiểm ¾ bảo vệ vùng đầu an toàn hơn cho người đội

Hơn nữa, đa số nón bảo hiểm 3/4 đều có thêm kính chắn gió ở phía trước nên nó cũng giúp bảo vệ mặt người đội khỏi gió bụi, ánh sáng chói, giúp người lái tập trung nhìn đường tốt hơn, hạn chế nguy cơ tai nạn.

 

570_nbh_3-4_xanh_kinh1.jpg

Nón bảo hiểm 3/4 có kính sẽ an toàn hơn loại nửa đầu

 

Một ưu điểm khác của nón bảo hiểm 3/4 đầu là trọng lượng không quá nặng, cồng kềnh như mũ fullface, cũng không quá thông thoáng, ít an toàn như mũ nửa đầu. Nó bảo vệ tốt cho người lái khi đi đường xa nhưng vẫn phù hợp nếu dùng trong nội thành.


2. Mua nón bảo hiểm 3/4 giá rẻ ở đâu trong TPHCM?

 

Để bảo đảm an toàn tính mạng khi tham gia giao thông, bạn nên chọn mua nón bảo hiểm 3/4 giá rẻ mà đủ chất lượng, có chứng nhận hợp quy CR. Trên mũ có dán tem sản xuất rõ ràng, không có dấu vết cào xóa hay mờ nhạt. Lúc mua, bạn cũng nên đội thử vào đầu để kiểm tra xem có vừa vặn với đầu mình không, dây mũ có lỏng lẻo không, miếng lót bên trong có thoải mái hay không.

 

1920x560_banner_uudai.jpg

Đặt nón bảo hiểm tại Thắng Lợi, nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Việc tìm mua nón bảo hiểm 3/4 hcm với giá rẻ và chất lượng giờ đây đã không còn là chuyện khó khăn khi có Thắng Lợi. Chúng tôi là nhà cung cấp và sản xuất mũ bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, tự hào đạt danh hiệu “sản phẩm – dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng”. Khách hàng chủ yếu của Thắng Lợi đều là những công ty có tiếng hiện nay như Mobifone, Vivo, Uber, bệnh viện mắt Sài Gòn, TP Bank. Vietinbank, Brother v.v..


Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, quý khách hàng có thể yên tâm đặt mua nón bảo hiểm nửa đầu tại Thắng Lợi với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào của quý khách hàng. Hãy liên hệ với Thắng Lợi theo hotline 0902233551 để được tư vấn rõ hơn!