14:06 14/09/2018

Theo các chuyên gia UNICEF, nếu đánh giá tình hình trẻ em nghèo ở Việt Nam theo phương pháp đa chiều thì có đến 1/3 số trẻ dưới 16 tuổi thuộc diện nghèo, tương đương với 7 triệu trẻ. Dù có nhiều chính sách khuyến học được triển khai nhưng tại các vùng quê hẻo lánh và vùng núi cao thì ước mơ cắp sách đến trường của các em càng trở nên xa vời. Gánh nặng cơm áo gạo tiền, gia đình đông con… chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng bỏ học. Hiểu được tầm quan trọng “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, bên cạnh việc trao tặng nón bảo hiểm quảng cáo cho các em, Thắng Lợi còn dành thời gian triển khai những chương trình thiện nguyện ý nghĩa nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

 

1. Những hoạt động của Thắng Lợi

Trong năm học 2017 – 2018, Thắng Lợi có cơ hội gặp gỡ quý thầy cô và các em học sinh tại trường Trung học Cơ sở Nguyễn Hoa, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Những chiếc nón bảo hiểm được trao tận tay các em học sinh và đội ngũ giáo viên đang công tác tại đâu, góp phần đảm bảo an toàn khi di chuyển từ nhà đến trường hàng ngày. Ngoài ra, Thắng Lợi cũng dành riêng các suất học bổng tiếp sức đến trường cho các những em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập.

 

mũ bảo hiểm chất lượng

Quang cảnh buổi trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh tại trường THCS Nguyễn Hoa, xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

 

Cũng trong năm học 2017 – 2018, Thắng Lợi cũng tiến hành trao tặng nón bảo hiểm và những phần quà khuyến khích học tập tại trường Tiểu học An Thạch, xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Lần này, số nón trao tặng lên đến 1.000 nón. Bên cạnh những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo dành cho quý thầy cô, Thắng lợi đặc biệt chọn loại nón siêu nhẹ dành cho trẻ em, phù hợp với học sinh ở lứa tuổi tiểu học. Phần quà không những giúp bảo vệ các em trên đường đến trường mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng.

Xem thêm một số mẫu mũ bảo hiểm có cằm đẹp.

 

2. Chương trình "Mua nón chất lượng - Chia sẻ yêu thương”

 

Chia sẻ yêu thương cùng Thắng Lợi

Chương trình “Mua nón chất lượng – Chia sẻ yêu thương”

 

Có được những chương trình thành công như trên là nhờ vào tinh thần đoàn kết của tập thể công ty Thắng Lợi và sự giúp sức của người tiêu dùng. Khi mua nón do Thắng Lợi sản xuất, bạn đang góp phần chắp cánh ước mơ trẻ em nghèo đến trường. Cụ thể, với chương trình “Mua nón chất lượng – Chia sẻ yêu thương” mỗi lần bạn mua 01 nón bảo hiểm là đã đóng góp 200 đ vào quỹ thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” của Thắng Lợi.

Là công ty sản xuất nón bảo hiểm chuyên in logo nón bảo hiểm đãc nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm đối tác, Thắng Lợi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị - những người đã đồng hành cùng chúng tôi. Trong thời gian sắp tới, với sự đóng góp của quý khách hàng/đối tác, chúng tôi hy vọng chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” sẽ giúp được nhiều hơn nữa các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, luôn cố gắng vươn lên trong học tập.