14:59 05/10/2018

Theo quy định của luật giao thông đường bộ, trẻ em từ 6 tuổi trở lên bắt buộc phải đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô và xe gắn máy. Vậy theo bạn, trẻ em dưới 6 tuổi có cần đội nón bảo hiểm hay không? Hãy cùng Thắng Lợi - công ty sản xuất nón bảo hiểm trẻ em hàng đầu tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Cần thiết cho trẻ em dưới 6 tuổi đội nón bảo hiểm

Từng có ý kiến cho rằng trẻ em dưới 6 tuổi không nên đội nón bảo hiểm vì sẽ gây chấn thương cổ. Điều này là đúng hay sai? Thực tế, điều này chỉ đúng khi bạn chọn loại nón bảo hiểm không phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Các bác sĩ cho biết, xương sọ của trẻ tuy có tính đàn hồi cao nhưng rất mềm so với người lớn, vẫn còn thóp, tỉ lệ nước trong não nhiều và có rất nhiều mạch máu. Chính vì thế, khi có sự va đập xảy ra, chấn thương sọ não dẫn đến tụ máu não ở trẻ là vô cùng nguy hiểm, khả năng tử vong và tàn tật suốt đời là rất cao.

 

Hãy bảo vệ con bạn bằng những kiến thức khoa học đúng đắn.

Ngoài ra, trẻ nhỏ còn được người lớn đưa ra đường tham gia giao thông rất nhiều vì các nhu cầu đi lại khác nhau. Và khoảng cách từ vị trí của nhỏ khi ngồi trên xe gắn máy xuống mặt đường là khoảng 1,5m. Đây là khoảng cách khiến bé bị rơi nếu có va chạm, chấn thương phần đầu là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, việc tìm kiếm các công ty sản xuất nón bảo hiểm trẻ em và mua mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cho các bé dưới 6 tuổi là hoàn toàn cần thiết và đúng với cơ sở khoa học.

2. Mua mũ bảo hiểm cho trẻ em ở đâu để đảm bảo chất lượng

 

Mũ bảo hiểm Thắng Lợi luôn tư vấn cho bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp với lứa tuổi của trẻ

Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc đội nón bảo hiểm cho trẻ ở bất cứ độ tuổi nào cũng đểu quan trọng, nhưng bạn không biết địa chỉ nào để có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, đừng lo lắng, Thắng Lợi giúp bạn. Với các chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu, miễn phí thiết kế, sản xuất nón mẫu, giao hàng, công ty sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh việc phục vụ các doanh nghiệp lớn với số lượng đặt hàng khổng lồ, Thắng Lợi cũng là công ty sản xuất nón bảo hiểm trẻ em uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm nón bảo hiểm cao cấp Thắng Lợi cho trẻ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0902233551