11:50 28/08/2018

Ngày nay khi lái xe trên đường, không khó để bắt gặp những chiếc mũ bảo hiểm có in logo một thương hiệu nào đó. Đây chính là cách quảng bá hình ảnh công ty thường được các doanh nghiệp lựa chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao mũ bảo hiểm in logo Thắng Lợi là cách quảng bá thương hiệu tốt.

1. Chi phí thấp

570_nbh_1-2_baovie_1t.jpg

 

Mũ bảo hiểm in logo là cách quảng bá tiết kiệm chi phí

Thông thường chi phí bỏ ra làm quảng cáo marketing như quảng cáo trên tivi, báo chí, làm billboard, băng rôn hay tổ chức sự kiện khá là tốn kém. Nhưng việc đặt mũ bảo hiểm tại Thắng Lợi và thông điệp trên đó để làm quà tặng khách hàng thì có mức giá thấp hơn rất nhiều. Chưa kể nếu bạn đặt mua số lượng lớn tại các công ty sản xuất thì sẽ được mức chiết khấu hấp dẫn.

2. Hiệu quả cao và lâu dài

Một chiếc mũ bảo hiểm so với những món quà tặng như ba lô, áo mưa có giá trị thiết thực hơn. Vì người dùng mỗi khi ra đường, dù trời nắng hay mưa cũng đều đội mũ bảo hiểm. Và hình ảnh công ty sẽ được quảng bá một cách rộng rãi đến chỗ đông người mà không tốn bất kỳ công sức nào. Hơn nữa, mũ bảo hiểm chất lượng có độ bền lâu, sử dụng được từ 2 đến 3 năm mà ít bị hư hỏng.

3. Khách hàng thích nhận quà thiết thực

570_nbh_1-2_HCC1.jpg

 

Khách hàng sẽ thích một chiếc nón bảo hiểm chất lượng có thiết kế đẹp mắt hơn

Khách hàng luôn thích nhận những món quà thiết thực, có thể sử dụng được hàng ngày. Voucher, sổ tay, áo thun hay bút viết đã trở nên quá bình thường và cũng không phải ai cũng có thể sử dụng được. Nhưng mũ bảo hiểm thì khác. Hầu như ai cũng phải ra ngoài lái xe mỗi ngày nên khách hàng sẽ vui vẻ nhận quà tặng là chiếc mũ bảo hiểm hơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể in mũ bảo hiểm theo yêu cầu để sản xuất ra những chiếc mũ có kiểu dáng đẹp mắt, hợp thời trang, lấy được lòng khách hàng hơn.

4. Không gây khó chịu

Những chiêu thức quảng cáo ngày nay đã khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán và khó chịu. Họ chẳng nhận được gì ngoài những thông tin không đáng tin cậy. Nhưng nếu doanh nghiệp tặng họ một món quà có giá trị thì sẽ khác. Mặc dù họ biết đó là một cách quảng cáo nhưng họ cũng được lợi và vẫn vui vẻ mang thương hiệu của bạn ra ngoài.

Trên đây là 4 lý do cho thấy đặt in mũ bảo hiểm là một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cách quảng bá này chỉ có tác dụng nếu mũ bảo hiểm tặng cho khách hàng có chất lượng cao cùng với kiểu dáng đẹp mắt, thời trang. Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại Thắng Lợi. Với kinh nghiệm hơn 7 năm sản xuất, là đối tác của hơn 8000 doanh nghiệp như Vivo, Uber, Mobifone, Vietinbank,... công ty nón bảo hiểm Thắng Lợi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc mũ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với mức giá cạnh tranh nhất cùng mức chiết khấu hấp dẫn nhất!

Để đặt mua, hãy liên hệ với Thắng Lợi theo hotline: 0902233551, hoặc có thể tìm hiểu thông tin công ty qua website: nonbaohiemthangloi.com.