13:46 02/05/2017
Dù đội mũ bảo hiểm là điều vô cùng cần thiết, nhiều người vẫn tỏ ra thờ ơ vì không muốn bị nóng hoặc hỏng kiểu đầu. Trước hiện trạng này, Bored Panda đã đăng tải nhiều bức ảnh chứng minh mũ bảo hiểm có thể cứu sống chủ nhân trong tích tắc như thế nào. Sau khi xem các tấm hình dưới đây, hẳn bạn sẽ luôn nhớ đội mũ trước khi ra khỏi nhà. [caption id="attachment_821" align="aligncenter" width="680"]tai-nan-non-bao-hiem-09 Bạn sẽ không còn quên đội mũ bảo hiểm khi xem những hình ảnh này,[/caption] tai-nan-non-bao-hiem-05 tai-nan-non-bao-hiem-10 tai-nan-non-bao-hiem-11 tai-nan-non-bao-hiem-08 tai-nan-non-bao-hiem-06 tai-nan-non-bao-hiem-04 tai-nan-non-bao-hiem-01 tai-nan-non-bao-hiem-03 tai-nan-non-bao-hiem-02 tai-nan-non-bao-hiem-07 Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi là một trong những công ty sản xuất hàng đầu bảo hiểm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY , chúng tôi cam kết cho khách hàng những sản phẩm mà nó đảm bảo chất lượng nhất, giá tốt nhất, phù hợp với một trong những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng .
Với lợi ích hơn 85% dân số Việt Nam sử dụng phương tiện di chuyển là mô tô, xe máy và đội nón bảo hiểm khi tham gia giao tiếp đã trở thành một nét văn hoá của người Việt.
Tận dụng lợi thế này, ngày càng nhiều các tổ chức sử dụng thiết bị bảo đảm như một công cụ để quảng cáo thương hiệu, người bán sản phẩm dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả .