16:40 22/01/2017

Ngày nay mũ bảo hiểm được coi như là vật bất ly thân của những người đi xe máy. Vì vậy, việc vệ sinh mũ nón bảo hiểm đúng cách là rất quan trọng đối với mái tóc và da đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn một số mẹo vệ sinh mũ bảo hiểm:

  1. Phơi nắng là cách vừa hiệu quả mà tiết kiệm. Sau khi phơi xong, mũ bảo hiểm khô ráo và ánh nắng mặt trời còn có tác dụng diệt khuẩn.
  2. Hiện nay ngoài thị trường có bán nhiều loại miếng dùng để lót mũ bảo hiểm, mỗi lần vệ sinh mũ rất đơn giản, bạn chỉ việc tháo những miếng lót ra, sau đó ngâm vào dung dich oxy già khoảng 15 phút, sau đó giặt sạch lại bằng nước rồi phơi khô. Bạn hãy thay và giặt miếng lót này thường xuyên để tránh bệnh nấm tóc.

pd1

3. Không dùng nước nóng , nước muối hay các chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh để lau chùi dễ làm hỏng mũ , mà hãy dùng các chất tảy nhẹ như dầu gội đầu, nước rửa chén …để lau, sau đó rửa bằng nước và lau khô bằng vải mềm.

4. Còn nếu các bạn có việc ra ngoài gấp mũ bảo hiểm còn ẩm thì hãy dùng thêm một cái nón lưỡi trai để đội vào trong.

5. Bạn hãy để mũ bảo hiểm ở những nơi khô thoáng để tránh nấm mốc sinh sôi, và dùng khăn khô lau sạch hằng ngày hoặc sử dụng những sản phẩm chuyên dụng dùng để khử mùi và diệt khuẩn có bán ở các siêu thị để vệ sinh mũ bảo hiểm của bạn.

6. Người sử dụng nên đặt mũ bảo hiểm trong những chỗ khô thoáng nhằm không có mầm bệnh dính vào, và nên lấy khăn mềm lau sạch mỗi ngày hay chọn mua 1 số sản phẩm chuyên dụng để khử mùi và diệt khuẩn đang bán tại phần lớn chợ, siêu thị để vệ sinh mũ bảo hiểm của mình.

Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 090 2233 551 để nhận được sự tư vấn miễn phí các vấn đề về nón bảo hiểm

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi hân hạnh cùng đồng hành thương hiệu của quý khách hàng trên mọi nẻo đường