17:04 22/01/2017

Nón bảo hiểm có vai trò rất quan trọng trong lúc đi xe máy. Đây là trang bị có tác dụng bảo vệ, hạn chế hiệu quả các chấn thương vùng đầu, đặc biệt là chấn thương sọ não lúc xảy ra tai nạn. Hãy điểm qua một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản nón bảo hiểm sau đây

g7

– Lựa chọn cỡ nón hợp với đầu mình, đội chật quá thì khó chịu, rộng quá thì nón dễ bị xoay qua xoay lại nguy hiểm khi lái xe.

– Không làm nón bị rơi hoặc va đập mạnh gây móp méo ảnh hưởng tới độ bền va đập và khả năng hấp thụ xung động của nón.

– Hãy kiểm tra kính chắn gió, lưỡi trai, quai và khoá một cách cẩn thận trước khi đội.

– Siết chặt quai nón bằng khoá ở dưới cằm, nếu quai lỏng gió sẽ thổi khi lái xe khiến nón bị lật ra sau hoặc sụp xuống mắt gây nguy hiểm, thậm chí nón sẽ văng ra khỏi đầu nếu tai nạn xảy ra.

g8

– Không đội nón ngược về phía sau sẽ rất dễ văng ra khỏi đầu nếu xảy ra tai nạn.

– Không nên treo nón trên tay lái dễ gay trầy xước hay làm hỏng quai nón. – Không nên đội nón bảo hiểm ngay khi tóc còn ướt vì sẽ rất dễ gây nấm da đầu.

– Sau khi đi mưa về, bạn nên lau khô nón bằng khăn bông khô và dùng máy sấy tóc để sấy khô toàn bộ dây và lớp trong của nón.

– Những ngày nắng, bạn nên phơi nón ra ngoài để ánh nắng giúp làm khô nón bảo hiểm, giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm trong nón.

– Không dùng nước nóng, nước muối hay các chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh để lau chùi dễ làm hỏng nón, mà hãy dùng các chất tảy nhẹ như dầu gội đầu, nước rửa chén… để lau, sau đó rửa bằng nước và lau khô bằng vải mềm.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi là công ty sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CỦA CÔNG TY , chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, giá tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng .

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thắng Lợi

Quý khách hàng có thể truy cập vào website https://nonbaohiemthangloi.com.vn/

Hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 090 2233 551 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của công ty.