23:59 29/06/2018

Nhân dịp khai giảng năm học 2017 – 2018 tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Hoa,  xã An Lĩnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, công ty sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi đã tặng cho các học sinh 1000 mũ bảo hiểm chất lượng nhằm bảo vệ các em khi tham gia giao thông, giữ trọn giấc mơ đến trường của trẻ em nghèo.

1. Cứ 100.000 trẻ em có 20 trẻ tử vong do tai nạn giao thông

Đó là con số thống kê của Trung tâm Nghiên cứu Giao thông Việt Đức tại Việt Nam năm 2017. Và tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông ở trẻ em đang có xu hướng gia tăng. Ngoài nguyên nhân do người lớn vi phạm giao thông gây ra cho trẻ em thì nhiều trường hợp do chính các em tham gia giao thông chưa đúng quy định, không đội mũ bảo hiểm chất lượng khi đi xe đạp điện, xe máy, điều khiển xe gắn máy khi chưa đủ tuổi, dàn hàng hai, hàng ba khi đi trên đường...

Vì vậy, mục đích của chương trình này là nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho học sinh trung học nhằm góp phần giảm tỷ lệ thương vong, thương tích nếu chẳng may xảy ra tai nạn.

mũ bảo hiểm chất lượng

Các em học sinh vui mừng khi nhận được mũ bảo hiểm mới, chất lượng

Việc tuyên truyền và xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm ở các em học sinh trung học là việc làm rất cần thiết. Đây là thời điểm mà các em bắt đầu viết lên những dòng chữ đầu tiên lên trang giấy còn trắng tinh trong nhận thức. Những dòng chữ đó nên là những bài học về ước mơ, nỗ lực, khát vọng và sự an toàn.

2. Thắng Lợi bảo vệ giấc mơ đến trường cho trẻ em nghèo hiếu học
Các trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa, là con em đồng bào dân tộc thiểu số hoặc trong khu vực còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, chưa có điều kiện được sử dụng các sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm thương hiệu Thắng Lợi tiếp sức đến trường cho các em bằng những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, giúp các em yên tâm đi học, giữ được ngọn lửa khát khao học vấn trong mỗi em.

mũ bảo hiểm chất lượng

Các em ngồi lắng nghe hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Ngoài học sinh, Thắng Lợi còn tặng mũ bảo hiểm chất lượng cho thầy cô vì hiểu rõ, thầy cô chính là những người giữ vai trò quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh. Có thầy cô, các em mới giữ được động lực đến trường hàng ngày. Vì vậy, sức khỏe của thầy cô cũng cần được bảo đảm an toàn.

Cảnh trao tặng mũ bảo hiểm chất lượng cho các em học sinh trường Nguyễn Hoa

Với 7 năm kinh nghiệm sản xuất, luôn cung cấp những sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng cho người tiêu dùng, công ty sản xuất mũ bảo hiểm thương hiệu Thắng Lợi hiểu rõ sứ mệnh của mình trong công tác xây dựng và tuyên truyền thói quen chấp hành luật an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tỷ lệ thương vong do tai nạn ở người dân và trẻ em trên phạm vi toàn quốc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin công ty qua website: nonbaohiemthangloi.com hoặc liên hệ với Thắng Lợi qua hotline 0902233551.