16:49 20/07/2020

Việc đội nón bảo hiểm trong quá trình lưu thông bằng moto, xe gắn máy dường như đã trở thành thói quen trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi người dân Việt Nam. Điều này cũng khá dễ hiểu khi đây không chỉ là hình thức tuân thủ pháp luật mà còn là giải pháp bảo vệ an toàn cho chính bản thân mỗi người. Trong quá trình sử dụng mũ bảo hiểm, chắc hẳn, tiêu chí về chất lượng luôn là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, các sản phẩm được Công ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi cho ra mắt  đều tập trung nhiều vào độ bền bỉ. Đi cùng với đó, kiểu dáng nón còn khá năng động, giá cả lại cực kỳ phải chăng. Nếu đang cần tìm kiếm một nhà cung ứng mũ bảo hiểm chính hãng thì tin chắc rằng, đây sẽ là gợi ý cực đáng cân nhắc cho bất kỳ ai.

Giới thiệu chung về dịch vụ đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Thắng Lợi

Dịch vụ sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Thắng Lợi được ra mắt hướng đến cung ứng ra thị trường những sản phẩm chuẩn chất lượng hàng đầu. Đi theo tiêu chí nhấn mạnh đến tính ứng dụng, chính vì thế, tại đơn vị, các vật liệu sản xuất nón đều được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng bền bỉ, lành tính tối ưu đối với người tiêu dùng. Qua đó, sử dụng loại nhựa ABS đạt chuẩn đảm bảo hấp thụ xung động mạnh từ tác động ngoại lực, chịu được va đập tốt khi chẳng may xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Đặc biệt, yếu tố thẩm mỹ cũng được Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi chú trọng không kém.

Ngoài ra, với các tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu in nón bảo hiểm quảng cáo cũng có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế nên một sản phẩm mang đặc trưng riêng của chính đơn vị mình.

Những ưu điểm vượt bậc, tạo nên thế mạnh cạnh tranh riêng cho Công ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi

Có thể nói, với vai trò quan trọng của nón bảo hiểm trong đời sống, không quá ngạc nhiên khi hàng loạt địa chỉ chuyên sản xuất mũ bảo hiểm được ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này đã tạo nên tâm lý thận trọng hơn cho các khách hàng khi có nhu cầu in nón bảo hiểm theo yêu cầu. Cụ thể, các tiêu chuẩn chất lượng dường như đều được đề cao hơn hẳn.

Với những lợi thế nhất định, Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi đã và đang tạo dựng được vị thế vững chắc của mình. Từ đó, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt mũ bảo hiểm chính hãng.

Những lợi thế mà đơn vị sở hữu có thể kể đến như:  

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có thể nói là niềm tự hào lớn tại Công ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi. Theo đó, khi có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ, khách hàng đều được phục vụ một cách chu đáo, tận tình nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình chuẩn bài bản

Để cho ra đời một sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng, chuẩn chất lượng cùng tính thẩm mỹ thì không thể không nhắc đến quy trình sản xuất được triển khai cực kỳ chuyên nghiệp tại đơn vị. Trong đó, quy trình cụ thể bao gồm các bước:

  • Bước 1: Ép phôi nón
  • Bước 2: Ép xốp nón
  • Bước 3: Ép quai đeo và lưỡi trai nón
  • Bước 4: Sơn nón
  • Bước 5: In logo, nội dung quảng cáo và dán tem
  • Bước 6: Sơn phủ
  • Bước 7: Lắp ráp nón và hoàn thiện
  • Bước 8: Kiểm hàng
  • Bước 9: Đóng hàng

Với những ứng dụng thực tiễn trong đời sống, nón bảo hiểm dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Bạn và doanh nghiệp của mình đang cân nhắc, lựa chọn một món quà tặng marketing hiệu quả, thiết thực? Hãy liên hệ Nón Bảo Hiểm Thắng Lợi – nhà cung ứng mũ bảo hiểm chính hãng hàng đầu thị trường để được tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình nhất nhé.

Xem thêm chi tiết Quy trình sản xuất nón bảo hiểm đạt chuẩn của Thắng Lợi.