00:12 30/06/2018

Hiện tại, mũ bảo hiểm giá rẻ, dán tem CR giả đang tràn lan trên thị trường. Nếu không biết cách phân biệt, bạn sẽ dễ mua phải hàng giả, vừa lãng phí tiền bạc, vừa ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông. Để mua được đúng mũ bảo hiểm chất lượng, công ty Thắng Lợi chuyên sản xuất và in logo mũ bảo hiểm xin bật mí 4 mẹo phân biệt tem CR thật – giả trên mũ bảo hiểm.

1. Màu sắc

Tem CR thật có màu ánh bạc đặc trưng. Ngoài ra, loại tem này còn có khả năng tạo hiệu ứng riêng biệt khi nhìn ở các góc độ khác nhau. Ví dụ, khi nhìn chính diện, bạn sẽ thấy tên thương hiệu của công ty đó, như Thắng Lợi. Nếu nhìn nghiêng bên phải, bạn sẽ nhìn thấy logo công ty. Còn khi nhìn nghiêng bên trái, bạn sẽ thấy chữ “Tem chống hàng giả”.

mũ bảo hiểm thương hiệu

Mũ bảo hiểm chất lượng có tem CR thật và nhãn mác rõ ràng

Công nghệ 3DF này làm tăng khả năng bảo mật, chống hàng nhái lên nhiều lần. Và các doanh nghiệp có thể sử dụng nó làm mũ bảo hiểm thương hiệu hiệu quả.

➤➤➤ Xem thêm: cấu tạo mũ bảo hiểm

2. Kích thước

Kích thước chuẩn của tem CR là 25 x 25mm. Trong đó, dấu hợp quy có thể được thu nhỏ hoặc phóng to, nhưng luôn đảm bảo đúng tỷ lệ, kích thước cơ bản và mắt thường có thể nhận biết được.

3. Độ bám chắc

Tem CR thật dán trên mũ bảo hiểm chất lượng có độ bám chắc cao, không thể gỡ ra dán lại, cũng không dễ tẩy xóa. Nếu bạn chỉ dùng tay cào nhẹ mà đã tróc ra thì tem đó là giả.

➤➤➤ Xem thêm: các loại nón bảo hiểm

4. Đầy đủ thông tin

Các thông tin trên tem CR thật luôn được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, không có dấu hiệu làm mờ. Thông tin cũng thể hiện đầy đủ ký hiệu của tiêu chuẩn tương ứng dùng làm căn cứ chứng nhận hợp chuẩn.

Việc dán tem CR thật lên mũ bảo hiểm chất lượng sẽ thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp lên từng sản phẩm. Vì để mũ được dán tem CR, các nhà sản xuất phải trải qua quy trình đánh giá chặt chẽ do bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì mới được dán tem CR. Như vậy, mỗi con tem CR cho thấy trách nhiệm của từng doanh nghiệp trong việc kiểm định chính chất lượng của sản phẩm là tốt nhất để đem đến tận tay người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó, mỗi mũ bảo hiểm ở công ty Thắng Lợi chúng tôi đều được dán tem CR hợp chuẩn. Mỗi mũ bảo hiểm đều làm từ 100% nhựa ABS chắc chắn, màu sơn bền, không bong tróc, đảm bảo chất lượng. Vì là xưởng sản xuất nên giá thành luôn tốt nhất so với thị trường. Hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi đã phục vụ cho hơn 8000 doanh nghiệp, như Uber, ngân hàng Phương Đông, ngân hàng Tiên Phong...

Nếu quý khách có nhu cầu mũ bảo hiểm thương hiệu đạt chất lượng với số lượng lớn, hãy liên hệ với Thắng Lợi theo hotline: 0902233551, hoặc có thể tìm hiểu thông tin công ty qua website: nonbaohiemthangloi.com.