13:56 29/08/2018

Muốn thương hiệu được nhiều người biết đến, sản phẩm bán chạy hàng, tình hình kinh doanh ổn định, các doanh nghiệp thường chọn cách quảng cáo. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc quảng cáo trên Google, Facebook, Zalo… đã trở nên vô cùng phổ biến nhờ lượng người dùng internet và mạng xã hội tại nước ta rất cao. Theo kết quả khảo sát thống kê của Công ty nghiên cứu thị trường W&S trong tháng 02/2018, trung bình mỗi người Việt (trên 16 tuổi) dành khoảng 2.12 tiếng mỗi ngày để truy cập mạng xã hội và tìm kiếm thông tin trên website. Tuy hiện đại và truyền thông nhanh chóng, nhưng không phải lúc nào quảng cáo trên mạng xã hội cũng mang lại kết quả như bạn mong muốn. Vậy tại sao không thử tìm hiểu về top 5 cách quảng cáo không bao giờ lỗi thời? Doanh nghiệp sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo Thắng Lợi sẽ giúp bạn!

1. Bảng quảng cáo (Billboard)

 

Một số mẫu billboard

Bảng quảng cáo có kích thước lớn (billboard) thường treo trên những tòa nhà cao tầng ở ngã tư, ngã năm hoặc được dựng dọc theo đường quốc lộ, đường cao tốc cũng là một trong những cách quảng cáo không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể tận dụng những vị trí đèn đỏ, nhiều lượt người di chuyển qua lại hàng ngày, không gian rộng… để đặt billboard.

2. Quảng cáo trên tivi

Quay TVC và phát quảng cáo trên tivi là cách quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu. Tính đến thời điểm hiện tại, loại hình quảng cáo này vẫn được duy trì và có nhiều cải tiến để phù hợp với hoàn cảnh xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng. Hình ảnh, âm thanh sống động, nội dung rõ ràng, phát vào những khung giờ vàng chính là yếu tố tạo nên một đoạn quảng cáo tivi hiệu quả. Bạn nên nghiên cứu đối tượng khách hàng tiềm năng trước khi quyết định kênh quảng cáo chính. Ví dụ như các công ty nón bảo hiểm quảng cáo như Thắng Lợi không cần phải quay TVC và mua sóng trên tivi vì khách hàng chủ yếu là các công ty, tổ chức, đặt hàng với số lượng lớn.

3. Báo in

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo trên báo in

 

Quảng cáo trên báo giấy chưa bao giờ lỗi thời

Dùng báo online đang được mọi người tiếp nhận một cách tích cực và có dấu hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ nhưng suy cho cùng, báo in vẫn giữ được phong độ. Mục tin Quảng cáo trên các tờ báo có uy tín cao như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Phụ Nữ, Công An… vẫn được rao bán với mức giá cao. Mục tin rao vặt vẫn là nơi tìm việc, mua bán xe, nhà đất của nhiều người. Quảng cáo của bạn sẽ không bị gỡ xuống sau khi hết thời hạn, tờ giấy in tin quảng cáo sẽ tồn tại trong thời gian lâu hơn, giấy báo cũng có thể được tái chế trong nhiều mục đích sử dụng, giúp thông tin về thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

4. Xe taxi, xe buýt

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo trên xe

 

Một mẫu quảng cáo trên thân xe buýt

Cách quảng cáo trên xe taxi hoặc xe buýt chỉ có thể áp dụng trong những tuyến đường nội thành, có đông người qua lại. Đây là cách quảng cáo truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Thông tin về thương hiệu/sản phẩm/doanh nghiệp sẽ theo chiếc xe và len lỏi vào mọi nẻo đường. Đặc biệt, trong tình trạng giao thông dễ ùn tắc vào giờ cao điểm như hiện nay thì công dụng của những mẫu quảng cáo dán trên xe ô tô, xe buýt sẽ càng phát huy tác dụng vì trong thời gian chờ đợi, mọi người sẽ có nhiều thời gian để nhìn ngắm xung quanh.

5. Nón bảo hiểm

http://nonbaohiemthangloi.com.vn/uploads/2017/01/mu-bao-hiem-nua-dau-thang-loi-alcorest-002.jpg

Quảng cáo trên nón bảo hiểm

Kể từ khi quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm và cài dây đúng quy cách được ban hành vào năm 2007, nón bảo hiểm không chỉ trở thành vật bất ly thân của mọi người khi đi xe mô tô, gắn máy mà còn là công cụ quảng cáo hiệu quả. Nón bảo hiểm quảng cáo có cấu tạo y như nón bảo hiểm thường nhưng trên nón sẽ in logo, slogan, tên công ty… Thông thường, nón bảo hiểm quảng cáo được các doanh nghiệp dùng làm quà tặng cho khách hàng và đối tác. Bất cứ nơi nào có người đội nón bảo hiểm in logo của bạn thì nhiều người sẽ biết đến công ty.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo Thắng Lợi, chúng tôi hiểu rõ lợi ích của giải pháp quảng cáo này. Nếu bạn đang tìm một doanh nghiệp sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo uy tín thì hãy liên hệ với Thắng Lợi theo hotline 0902 233 55.

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nón bảo hiểm quảng cáo, Thắng Lợi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Tại sao nón bảo hiểm quảng cáo Thắng Lợi là giải pháp marketing tốt nhất cho doanh nghiệp?