10:35 28/08/2018

Nhắc đến lĩnh vực thiết bị an ninh ở Việt Nam, không thể không thể nói tới Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam. Đây cũng là một thành viên thuộc Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp ở Châu Á, đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác, đại lý. Sự “an toàn” dành cho khách hàng là tiêu chí và đích đến hàng đầu của công ty, không chỉ thể hiện trong từng sản phẩm an ninh mà còn ở từng chiếc mũ bảo hiểm được chọn làm quà tặng khách hàng, nhân viên.

1. An toàn trong từng sản phẩm an ninh

Dòng sản phẩm chính của công ty DSS là Camera quan sát được đánh giá là có chất lượng tốt, ổn định, tích hợp nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Hơn nữa, mẫu mã từng thiết bị lại đẹp, thời gian sử dụng lâu dài và giá cả vô cùng cạnh tranh nên rất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm an ninh của công ty Cổ phần Công nghệ DSS được nhiều người tin dùng

Hơn nữa, công ty DSS cũng rất linh hoạt theo dõi sự biến đổi của thị trường. Ngay khi nhận thấy sự quan tâm về vấn đề an toàn và nhu cầu sử dụng thiết bị an ninh ngày càng tăng, công ty DSS đã lập tức nghiên cứu, sản xuất và cho ra mắt những dòng sản phẩm ưu việt ra ngoài thị trường như hệ thống camera giao thông, hệ thống camera tầm nhiệt, hệ thống thiết bị báo động thông minh v.v..

Điều này cho thấy sự linh hoạt và phát triển không ngừng của công ty DSS trong việc cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

2. An toàn trong từng chiếc nón bảo hiểm tặng khách hàng, nhân viên

Sự an toàn mà công ty DSS đem lại cho khách hàng không chỉ ở từng sản phẩm thiết bị an ninh mà còn thể hiện cả trong những món quà tặng tri ân dành cho đối tác, khách hàng và nhân viên. Những món quà ấy chính là mũ bảo hiểm – một vật dụng rất cần thiết trong đời sống hàng ngày và cũng gắn liền với sự “an toàn” mà công ty DSS hướng tới.

Nón bảo hiểm là một vệ sĩ đắc lực giúp bảo vệ phần đầu của người tham gia giao thông, giảm thiểu đáng kể tỷ lệ thương tật khi xảy ra va chạm. Nó chỉ phát huy tác dụng an toàn của mình khi đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng. Và công ty DSS đã tin tưởng lựa chọn công ty mũ bảo hiểm Thắng Lợi làm đối tác, đặt làm 8.000 nón mỗi năm..

Thắng Lợi là công ty chuyên cung cấp và sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là đối tác của các doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam, ngoài công ty DSS còn có Mobifone, công ty May Nhà Bè, Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Vivo, Bảo Việt, TPBank v.v.. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự yên tâm, an toàn mỗi khi tham gia giao thông.