14:15 29/08/2018

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi đã hoạt động hơn 8 năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Thắng Lợi không chỉ dừng ở việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn mà còn giúp nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thông qua nón bảo hiểm quảng cáo.

1. Tham gia sự kiện ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp Sài Gòn

Trong hình ảnh có thể có: 37 người, mọi người đang cười, trong nhà

 

Các thành viên CLB Khởi nghiệp Sài Gòn

Vào ngày 02/04/2018 vừa qua, Công ty nón bảo hiểm Thắng Lợi đã tham gia sự kiện ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp Sài Gòn. Câu lạc bộ cũng đóng vai trò là cầu nối, giúp gắn kết cộng đồng khởi nghiệp tại TPHCM. Tính đến nay, câu lạc bộ đã tổ chức được một số buổi offline trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nổi tiếng trong giới kinh doanh. Bên cạnh đó, những khóa học ngắn cũng thường xuyên được tổ chức hàng tháng. Đây là sân chơi bổ ích dành cho những doanh nhân trẻ đam mê start-up. Thắng Lợi vinh dự được tham gia buổi lễ với tư cách là một trong những nhà tài trợ danh dự.

2. Tài trợ 200 nón bảo hiểm tặng khách hàng

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi mang đến chương trình lễ ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp Sài Gòn 200 chiếc nón bảo hiểm chất lượng, mẫu mã hiện đại, sang trọng. Số nón này được dùng làm quà tặng cho khách mời. Điểm nổi bật ở món quà này chính là logo của Câu lạc bộ Khởi nghiệp và trở thành nón bảo hiểm quảng cáo. Thời gian sử dụng dài lâu, cộng với việc nón bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày nên đây vừa là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến người nhận mà còn là giải pháp marketing hiệu quả.

3. Hợp tác với nhiều đơn vị uy tín

http://nonbaohiemthangloi.com.vn/uploads/2017/01/non-bao-hiem-nua-dau-vivo-smartphone-001.jpg

 

Thắng Lợi cung cấp nón bảo hiểm quảng cáo giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty nón bảo hiểm Thắng Lợi đã hợp tác với hàng trăm thương hiệu uy tín, cung cấp giải pháp quảng cáo hàng đầu nhờ việc dùng nón bảo hiểm quảng cáo Thắng Lợi. Trong số các đối tác, có thể kế đến điện thoại VIVO, Vespa, Giao hàng tiết kiệm, Viettel, Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty Cổ phần may Nhà Bè, Bắc Á Bank, Xi măng Nghi Sơn…

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín thì hãy liên hệ với Thắng Lợi theo hotline 0902 233 551. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp với chiến lược quảng cáo của mình! Công ty nón bảo hiểm Thắng Lợi luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp.