10:03 14/08/2018

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, công ty may Nhà Bè đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành dệt may Việt Nam, có được uy tín về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty cũng đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên đoàn kết, vững chắc về năng lực, cùng tập thể hướng tới mục tiêu cao hơn. Và công ty mũ bảo hiểm Thắng Lợi chúng tôi tự hào là đối tác của doanh nghiệp lớn này.

1. Con đường thành công của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam

Hình thành vào những năm 1975, khi đó công ty may Nhà Bè khởi đầu từ hai xí nghiệp may thuộc khu chế xuất Sài Gòn. Mãi đến đầu những năm 90, ngành dệt may bắt đầu phát triển mạnh, trở thành ngành chủ lực theo định hướng xuất khẩu trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam

nbc-vung-buoc-tien-trong-nam-2017.jpg

Công ty May Nhà Bè – phát triển để vươn tầm thế giới

Trước tình hình đó, vào tháng 3/1992, Bộ Công Nghiệp (này đổi tên là Bộ Công Thương) đã quyết định, trên cơ sở Xí nghiệp may Nhà Bè thành lập nên Công ty may Nhà Bè. Kể từ năm 2005, công ty đã cổ phần hóa, tách ra khỏi doanh nghiệp Nhà nước để trở thành Công ty Cổ phần May Nhà Bè.

Thời gian này, công ty cũng bắt đầu vạch ra kế hoạch đầu tư sâu hơn về trình độ công nhân, máy móc thiết bị và quy trình công nghệ để cải tiến chất lượng sản phẩm, đưa ra ngoài thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật, EU.

Từ thời gian đó cho đến hiện tại, công ty May Nhà Bè được các khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá là đơn vị hàng đầu về trang phục veston tại Việt Nam, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Và công ty mũ bảo hiểm Thắng Lợi rất tự hào khi trở thành đối tác thân thiết của doanh nghiệp này.

2. Chọn đối tác là trao sự tin tưởng - Công ty may Nhà Bè chọn Thắng Lợi

nbh_1-2_NBC.jpg

Thắng Lợi hân hạnh được Công ty May Nhà Bè chọn làm đối tác

Chọn đối tác là phải chọn mặt gửi vàng. Một trong những tiêu chí lựa chọn đối tác chính là phải có đạo đức, sản phẩm dịch vụ chất lượng, minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt khi công ty đang ở vị thế cao trong ngành thì đối tác cũng ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của công ty.

Khi tìm kiếm đối tác để sản xuất nón bảo hiểm chất lượng nhằm làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng, công ty May Nhà Bè đã tin tưởng chọn Thắng Lợi, với đơn hàng 7000 nón chuẩn bị xuất xưởng.

Không chỉ công ty May Nhà Bè mà còn nhiều doanh nghiệp có tiếng khác cũng chọn Thắng Lợi làm đối tác như Vivo, Mobifone, Bảo Việt, Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Uber, TPBank v.v.. Với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất, công ty Thắng Lợi chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và sản xuất mũ bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay và luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.