14:25 14/09/2018

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm, Thắng Lợi đã và đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước như Anh Văn Hội Việt Mỹ, Viettel, VNPT, Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty may Nhà Bè (NBC)… Trong thời gian gần đây, Thắng Lợi đã nhận đơn hàng 10.000 chiếc nón bảo hiểm của Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc LG Vina. Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đối tác thể hiện sự tri ân thông qua từng chiếc nón bảo hiểm quảng cáo của họ.

1. Giới thiệu Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc LGVina

Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc LG Vina được thành lập vào năm 2017, gồm 02 công ty thành viên là Công ty Dầu Thực Vật & Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam (Vocarimex) và Công ty Household & Health Care Hàn Quốc. LG Vina là đơn vị sản xuất và kinh doanh các thương hiệu mỹ phẩm thương hiệu như OHUI, Essance, Double Rich, E’zup, Vonin… Hơn 20 năm hình thành và phát triển LG Vina đã và đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc, làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

2. Đơn hàng 10.000 chiếc nón bảo hiểm

Với đơn hàng 10.000 chiếc nón bảo hiểm sản xuất riêng cho Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc LG Vina, Thắng Lợi đã tư vấn mẫu thiết kế có màu sắc tươi tắn, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, kết hợp cùng phần viền da sang trọng. Ngoài ra, trên thân nón còn được trang trí thêm một vài bông hoa xinh xắn, giúp chiếc nón trở nên nổi bật. Bên cạnh phần vỏ nón chắc chắn và lớp lót mềm mại, thấm hút tốt, phần quai nón cũng được gia công mũ bảo hiểm dầy dặn, chịu lực tốt.

3. Vẻ đẹp đến từ sự quan tâm

Không chỉ dừng lại ở việc giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, LG Vina còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của mình thông qua hành động tri ân: tặng nón bảo hiểm cho khách hàng. Chiếc nón bảo hiểm gắn liền với đời sống hàng ngày. Đội nón bảo hiểm là chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho chính bản thân người đội và mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, thương hiệu LG Vina cũng được nhiều người biết đến hơn nhờ logo in mũ bảo hiểm.

Bạn có muốn tri ân khách hàng theo cách độc đáo như LG Vina? Bạn đang tìm một giải pháp marketing tiết kiệm và hiệu quả dài lâu? Gọi ngay hotline 0902233551 để đặt nón bảo hiểm tại Thắng Lợi, Thắng Lợi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.